Thẻ VIP MSP

Thẻ VIP MSP

Cộng đồng các thành viên kinh doanh,bán hàng sở hữu thẻ thành viên MSP Card ( Membership Salepro Card) thời hạn 1 năm, có thể tái gia hạn vào bất kỳ ngày nào trong năm.

Link đăng ký khảo sát doanh nghiệp : --> Click tại đây

Thành viên msp card

Ai nên tham gia thành viên MSP Card ?

1, Nếu bạn đang muốn học kinh doanh, muốn học kỹ năng phát triển bản thân, muốn kiếm thêm thu nhập, tìm kiếm những cơ hội đối tác mới với chi phí thấp nhất.
2, Nếu bạn đang có sản phẩm, dịch vụ, muốn tìm kiếm đối tác triển khai bán hàng, tìm kiếm các cơ hội, sản phẩm, dịch vụ chất lượng đã qua kiểm chứng để kinh doanh để bổ sung vào hệ sinh thái của bạn, phục vụ thêm cho tập khách bạn đang có.
3, Cá nhân, sinh viên, người đi làm, người kinh doanh online, người khởi nghiệp muốn nâng cao hiểu biết, kiến thức kinh nghiệm, học hỏi về nghề sale từ chuyên gia, và thêm cơ hội kiếm tiền gia tăng thu nhập.
4, Chủ doanh nghiệp muốn tìm kiếm người hợp tác kinh doanh, phát triển mở rộng mạng lưới phân phối, muốn tìm kiếm một đơn vị phân phối đồng hành hợp tác.

Quyền lợi thành viên MSP CARD ? --> Click vào đây

Hình ảnh hoạt động : —> Click vào đây 

Đăng ký VIP MSP  Link tại đây

VIP MSP được nhận ngay KHOÁ ĐÀO TẠO SALEPRO trị giá 5.000.000 vnđ và tham gia vào các nhóm kín nhận các thông tin nguồn lực dành riêng cho thành viên hệ sinh thái Salepro và nhận 11 quyền lợi khi là thành viên VIP MSP.