GIỚI THIỆU TỔNG GIÁM ĐỐC SALEPRO

Xin giới thiệu quý đối tác, cộng sự CEO hệ sinh thái Salepro bà Bùi Vân Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Là một doanh nhân trẻ , Vân Anh có năng lực làm việc nhanh chóng, phục vụ khách hàng linh hoạt và sẵn sàng làm nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi.

Bùi Vân Anh có thế mạnh trong việc thấu hiểu khách hàng bằng công cụ sinh trắc vân tay Ysmart và giúp họ giải quyết tốt các phương hướng phát triển bản thân, hoà hợp với đồng nghiệp và lựa chọn được nhân tài phù hợp cho đội ngũ. Với kinh nghiệm hỗ trợ tuyển dụng các nhân tài cho doanh nghiệp tôi đã giúp nhiều doanh nhân tìm kiếm được các ứng viên phù hợp cho các vị trí nhân viên kinh doanh, marketing, quản lý kinh doanh…

CEO Bùi Vân Anh chia sẻ : 

      Với kinh nghiệm 5 năm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc phát triển các nguồn lực giúp họ tăng doanh thu và giảm chi phí cho doanh nghiệp khi đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng hỗ trợ doanh nghiệpTrung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững – thuộc Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội. Tôi đã đồng hành hỗ trợ và giúp đỡ hàng ngàn doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và giảm chi phí trong suốt hơn 5 năm qua.

Hiện tại Bùi Vân Anh là Tổng Giám Đốc của Hệ sinh thái Salepro.

      Với nhiệm vụ chính là đào tạo Marketing & Salepro, hỗ trợ kết nối nguồn lực, xúc tiến giao thương cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ như giải pháp bán hàng Salepro B2B, chuyển đổi số phòng kinh doanh, cộng đồng CEO VIP MSP, Voucher doanh nghiệp, tổ chức sự kiện, hỗ trợ tuyển dụng nhân sự,…

Tất cả các giải pháp bên Hệ sinh thái Salepro đang cung cấp vô cùng vượt trội và giá thành rẻ nhất thị trường B2B, chỉ từ vài trăm ngàn đồng/ tháng là các anh chị đã có thể tiếp cận sử dụng gói giải pháp bên Salepro để mang lại rất nhiều nguồn lực mới cho doanh nghiệp như mở rộng thị trường toàn quốc, chuyên gia đào tạo, chuyên gia cố vấn nhân sự, chuyên gia chuyển đổi số phòng kinh doanh,…

Giải pháp Salepro B2B của chúng tôi hoàn toàn mới lạ, độc đáo và duy nhất trên thị trường. Đã được chứng minh bằng kết quả và sự thành công của rất nhiều doanh nghiệp.

Với chi phí chỉ từ vài trăm ngàn đồng / tháng chúng tôi tự tin là giải pháp bán hàng B2B chi phí thấp nhất thị trường giúp chủ doanh nghiệp thêm một kênh bán hàng và quảng bá sản phẩm dịch vụ thương hiệu rất hiệu quả.

Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt thời hạn hợp tác và cùng giúp nhau tăng trưởng các nguồn lực, giá trị.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển hệ sinh thái Salepro chúng tôi đã thử nghiệm và thay đổi rất nhiều lần để có thể đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của khách hàng. Giải pháp B2B được hoàn chỉnh hơn rất nhiều lần khi mới ra mắt do nguồn lực của chúng tôi được tăng trưởng nhanh chóng sau nhiều năm cố gắng làm một việc.

Dấu mốc quan trọng nhất với chúng tôi là sự kiện tổ chức chương trình NGÀY HỘI XÚC TIẾN GIAO THƯƠNG với 150 doanh nghiệp tham gia tổ chức vào tháng 4 năm 2022 tại Đại học quốc gia Hà Nội với 2 phiên quan trọng là Toạ Đàm Giải Pháp Bán Hàng Salepro B2B, và xúc tiến giao thương tại các gian hàng tham dự.

Các hoạt động của chúng tôi bắt đầu ra mắt công chúng từ năm 2018 với những sự kiện hội thảo hỗ trợ doanh nghiệp kết nối kinh doanh và bán hàng ngay tại sự kiện. Và chúng tôi cũng mời rất nhiều chuyên gia đào tạo cho các CEO tham gia các sự kiện để giúp nâng tầm kỹ năng và kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, bán hàng chuyên nghiệp.

Lý do tôi quyết định lựa chọn giải pháp Salepro B2B để đồng hành cùng các doanh nghiệp đó là trải qua rất nhiều năm kinh doanh, chúng tôi thấu hiểu rõ những khó khăn của những doanh nghiệp siêu nhỏ, những người bán hàng bình thường, họ đã phải rất cố gắng để hoàn thành công việc được giao và thiếu rất nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để có thể bán hàng chuyên nghiệp hoặc mở thêm một kênh bán hàng với chi phí thấp nhất.

Lý do khách hàng lựa chọn đồng hành và tin cậy Salepro cũng bởi triết lý 5T ( Tâm – Tầm – Tài – Tín – Toả) mà chúng tôi cam kết theo đuổi từ ngày đầu thành lập. Khách hàng lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu mở rộng thị trường, nhu cầu cống hiến và cùng nhau tạo nên một giá trị lớn hơn cho tất cả các doanh nghiệp, cộng đồng và phụng sự xã hội.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như đóng góp xây trường cho trẻ em vùng cao, tổ chức thăm khám bệnh miễn phí và trao quà cho Thương bệnh binh, tổ chức chương trình Thắp Hương Tri Ân…Các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa là một trong những điều được các khách hàng rất quan tâm và ủng hộ.

Trải qua hơn 5 năm cố gắng và phát triển, xây dựng nền móng và mạng lưới đối tác khắp các tỉnh thành tại Việt Nam hệ sinh thái Salepro đã đạt được những dấu ấn vô cùng ấn tượng và được ghi nhận trong cộng đồng doanh nghiệp. Các doanh nhân đã tìm đến kết nối giá trị hợp tác thành công ngày càng nhiều, các cơ quan đơn vị tổ chức nhà nước sẵn sàng đồng hành, sẻ chia nguồn lực giúp đỡ các doanh nhân.

Hệ sinh thái Salepro ký hợp tác chiến lược cùng Ngân Hàng Quân Đội MB

Sắp tới chúng tôi tiếp tục phát triển các nguồn lực nhiều hơn nữa để đáp ứng kịp thời các yêu cầu từ phía khách hàng VIP MSP như công tác đào tạo chuyển đổi số phòng kinh doanh, công tác hỗ trợ tuyển dụng nhân lực chất lượng cao ngành Sale, Marketing, công tác hỗ trợ nguồn vốn cho doanh nghiệp, hỗ trợ phát triển thị trường và tạo thêm công ăn việc làm cho đội ngũ cộng sự.

Chúng tôi cũng có nhiều dự định tổ chức các chương trình xúc tiến giao thương mạnh mẽ, mở rộng thị trường mới tại Sài Gòn và Đà Nẵng để có thể tiếp cận nhiều khách hàng mới hơn và giúp các khách hàng cũ mở rộng thị phần.

Chúng tôi cũng phấn đấu duy trì tổ chức các hoạt động thiện nguyện và ra mắt ấn phẩm Salepro – Givemore – Salemore giúp mọi người dễ dàng cập nhật và tiếp cận giải pháp tốt nhất từ đó tăng trưởng doanh thu và giảm chi phí.

Trân trọng cám ơn sự đồng hành hợp tác của quý bạn. Nếu cần trao đổi thêm thông tin quý bạn vui lòng liên hệ tại website www.hesinhthaisalepro.com hoặc Fb Vân Anh Hrm để được giải đáp các thắc mắc.