TALKSHOW “ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024: BỨT PHÁ DOANH THU – TỐI ĐA LỢI NHUẬN”

Talkshow: ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024: Bứt phá doanh thu - Tối đa lợi nhuận

TALKSHOW “ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024:

BỨT PHÁ DOANH THU – TỐI ĐA LỢI NHUẬN

 

Những năm gần đây, thị trường trong nước cũng như quốc tế đang phải trải qua nhiều biến động. Các doanh nghiệp cũng dần chuyển đổi sang mô hình số hóa.

Với mong muốn trao đi giá trị cho cộng đồng, đồng hành cùng các doanh nghiệp. Talkshow “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024: BỨT PHÁ DOANH THU – TỐI ĐA LỢI NHUẬN ” nhằm  giúp cho các doanh nghiệp BỨT PHÁ DOANH THU – TỐI ĐA LỢI NHUẬN trong lĩnh vực kinh doanh. Sự kiện được tổ chức vào 13h30 thứ 3 ngày 19/3/2024 tại Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) – Bộ Kế hoạch và đầu tư. Sự kiện do Hệ sinh thái Salepro, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội- Sở KH & ĐT Hà Nội cùng các đơn vị tổ chức nhằm xây dựng buổi Talkshow mang tính chuyên môn cao, giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp.

MỤC TIÊU CỦA SỰ KIỆN:

Talkshow “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024” được tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp thúc đẩy kinh doanh cho năm 2024, cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sale% Marketing, giúp các doanh nghiệp kết nối, mở rộng giao lưu, hợp tác, quảng bá thương hiệu công ty, học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực nêu trên thông qua chương trình tọa đàm (Hội thảo chuyên đề) với sự tham gia của 100 khách mời. Chương trình mang đến cho doanh nghiệp cái nhìn mới trong việc áp dụng kinh doanh trong thời đại số.

NỘI DUNG SỰ KIỆN:

Talkshow “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024: Bứt phá doanh thu – Tối đa lợi nhuận” sẽ diễn ra trong từ 13h30 đến 17h30, sẽ bao gồm các hoạt động sau:

 • Phần mở đầu: Giới thiệu về sự kiện, các khách mời và chủ đề chính.
 • Phần chính: Talkshow với sự tham gia của 4 khách mời và 1 host là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, gồm:
 • Chuyên gia Lê Minh Trang – Phó Giám đốc Nielsen Việt Nam
 • Chuyên gia Đàm Thế Ngọc  – Chủ tịch Strategy & Innovation Global
 • Chuyên gia Jack Dũng- Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro
 • Trần Thanh Thúy – Trưởng ban Đào tạo Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Trung ương Đoàn
 • Chuyên gia Hoàng Trang Viên- Á hậu doanh nhân, Tổng giám đốc Truyền thông Viên Hoàng Gia.

Gồm các tham luận:

 • Sự thay đổi nhu cầu khách hàng hiện nay và giải pháp: Thói quen hành vi người tiêu dùng đang không ngừng thay đổi, đòi hỏi các doanh nghiệp cần có kiến thức về thị trường, khách hàng nhằm đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp. Talkshow sẽ bàn luận sâu về thói quen người dùng hiện nay.
 • Phương thức kinh doanh dưới góc nhìn Đại Dương Xanh: Đưa ra phương thức kinh doanh phát triển bền vững cùng cái nhìn toàn diện tổng thể cho các công ty, doanh nghiệp.
 • Đổi mới phương thức tìm kiếm khách hàng quốc tế: Cung cấp các phương pháp về mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng, đối tác, khách hàng quốc tế.
 • Tăng trưởng doanh thu bằng Hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp: Hệ sinh thái kết nối các nguồn lực giữa các đối tác trong và ngoài nước, hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm, xúc tiến thương mại, ký kết các hợp đồng kinh tế.

LỢI ÍCH CỦA SỰ KIỆN

Tham gia chương trình Talkshow “Đổi mới sáng tạo trong chiến lược 2024” bạn sẽ thu lại những lợi ích hiệu quả trực tiếp như sau:

 • Nâng cao kiến thức: Những kiến thức chia sẻ từ các chuyên gia giúp khách mời tham dự có thêm ý tưởng kinh doanh mới, bứt phá và sáng tạo
 • Cơ hội quảng bá thương hiệu: Khách mời tham dự có nhiều cơ hội được quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp của mình đến 30.000 doanh nghiệp trong Hệ sinh thái doanh nghiệp Thành phố Hà Nội và Hệ sinh thái Salepro toàn quốc
 • Cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ: Đây là cơ hội để các đơn vị đồng hành quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến với quý khách mời tham dự thông qua các kênh truyền thông backdrop, standee, bàn trưng bày giới thiệu
 • Cơ hội mở rộng mối quan hệ: Networking, mở rộng mối quan hệ

Tham gia ngay chương trình Talkshow “Đổi mới sáng tạo trong kinh doanh 2024: Bứt phá doanh thu – tối đa lợi nhuận” vào ngày 19.3.2024 để có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các chuyên gia và 100 CEO. 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

▪️ Thời gian: 13h30 – 17h30 Thứ ba ngày 19/3/2024.

▪️ Địa điểm: Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) – Bộ Kế hoạch và đầu tư

                 Số 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

▪️ Để tham gia sự kiện, đăng ký ngay tại: 

https://docs.google.com/forms/d/1s2TccZs2pBEtlEwRr2TahcW1IsoM4FqjmSUAjqio3Ik/viewform?fbclid=IwAR10qGp3nahDAk5AjhZJVma_0VLwGnbJQUArMA1pklSo2sMGklNL1nToAJY&edit_requested=true

HỆ SINH THÁI SALEPRO
Website: https://hesinhthaisalepro.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro
Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw
Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *