TALKSHOW “ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024: BỨT PHÁ DOANH THU – TỐI ĐA LỢI NHUẬN”

TALKSHOW “ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024: BỨT PHÁ DOANH THU - TỐI ĐA LỢI NHUẬN”

Ngày 19/3 tại Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra sự kiện TALKSHOW “ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024: BỨT PHÁ DOANH THU – TỐI ĐA LỢI NHUẬN” với sự tham dự của các lãnh đạo Bộ ban ngành và hơn 100 CEO.

Ông Jack Dũng- Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro- Trưởng BTC khai mạc chương trình.

Với mong muốn trao đi giá trị cho cộng đồng, đồng hành cùng các doanh nghiệp. Talkshow “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024: BỨT PHÁ DOANH THU – TỐI ĐA LỢI NHUẬN ” nhằm giúp cho các doanh nghiệp bứt phá doanh thu, tối đa lợi nhuận trong lĩnh vực kinh doanh. Sự kiện do Hệ sinh thái Salepro, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội- Sở KH & ĐT Hà Nội, Group CEO Hợp lực tổ chức… phối hợp cùng các đơn vị: NIC- Bộ KH& ĐT, Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp- TW Đoàn, Viên Hoàng Gia, Thiên Diệp Liên, iNET, HTH, Eastern Sun Việt Nam… nhằm xây dựng buổi Talkshow mang tính chuyên môn cao, giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Toàn cảnh sự kiện

Talkshow “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024” được tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp thúc đẩy kinh doanh cho năm 2024, cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sale% Marketing, giúp các doanh nghiệp kết nối, mở rộng giao lưu, hợp tác, quảng bá thương hiệu công ty, học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực nêu trên thông qua chương trình tọa đàm (Hội thảo chuyên đề) với sự tham gia của hơn 100 khách mời. Chương trình mang đến cho doanh nghiệp cái nhìn mới trong việc áp dụng kinh doanh trong thời đại số. Cùng với đó là Lễ ký kết đối tác chiến lược, giải pháp B2B cùng Hệ sinh thái Salepro giúp các doanh nghiệp kết nối nguồn lực chất lượng, hiệu quả ngay tại chương trình.

Toàn cảnh sự kiện

NỘI DUNG SỰ KIỆN: Talkshow “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024: Bứt phá doanh thu – Tối đa lợi nhuận

 1. Phần mở đầu: Giới thiệu về sự kiện, các khách mời và chủ đề chính.
 2. Phần chính: Talkshow với sự tham gia của 4 khách mời và 1 host là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, gồm:
  • Chuyên gia Lê Minh Trang – Phó Giám đốc Nielsen Việt Nam
  • Chuyên gia Đàm Thế Ngọc  – Chủ tịch Strategy & Innovation Global
  • Chuyên gia Jack Dũng- Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro
  • Trần Thanh Thúy – Trưởng ban Đào tạo Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Trung ương Đoàn
  • Chuyên gia Hoàng Trang Viên- Á hậu doanh nhân, Tổng giám đốc Truyền thông Viên Hoàng Gia.
  • Chuyên gia Nguyễn Trọng Thơ- Chủ tịch INET

Gồm các tham luận:

 • Sự thay đổi nhu cầu khách hàng hiện nay và giải pháp: Thói quen hành vi người tiêu dùng đang không ngừng thay đổi, đòi hỏi các doanh nghiệp cần có kiến thức về thị trường, khách hàng nhằm đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.
 • Phương thức kinh doanh dưới góc nhìn Đại Dương Xanh: Đưa ra phương thức kinh doanh phát triển bền vững cùng cái nhìn toàn diện tổng thể cho các công ty, doanh nghiệp.
 • Đổi mới phương thức tìm kiếm khách hàng quốc tế: Cung cấp các phương pháp về mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng, đối tác, khách hàng quốc tế.
 • Tăng trưởng doanh thu bằng Hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp: Hệ sinh thái kết nối các nguồn lực giữa các đối tác trong và ngoài nước, hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm, xúc tiến thương mại, ký kết các hợp đồng kinh tế.
  Tọa đàm hỏi đáp chuyên gia

LỢI ÍCH CỦA SỰ KIỆN: Talkshow “Đổi mới sáng tạo trong chiến lược 2024”:

 • Nâng cao kiến thức: Những kiến thức chia sẻ từ các chuyên gia giúp khách mời tham dự có thêm ý tưởng kinh doanh mới, bứt phá và sáng tạo
 • Cơ hội quảng bá thương hiệu: Khách mời tham dự có nhiều cơ hội được quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp của mình đến 30.000 doanh nghiệp trong Hệ sinh thái doanh nghiệp Thành phố Hà Nội và Hệ sinh thái Salepro toàn quốc
 • Cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ: Đây là cơ hội để các đơn vị đồng hành quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến với quý khách mời tham dự thông qua các kênh truyền thông backdrop, standee, bàn trưng bày giới thiệu
 • Cơ hội mở rộng mối quan hệ: Networking, mở rộng mối quan hệ

Giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và giảm chi phí bằng việc kết nối các nguồn lực, kết thúc chương trình là phần Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro cùng các đơn vị:  Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp- TW Đoàn, INET, Thiên Diệp Liên, Viên Hoàng Gia, Thương hiệu cốm ngọc. Cùng với đó là phần kết nối gia thương, quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp – TW Đoàn
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro cùng INET
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro cùng Thiên Diệp Liên
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro cùng Truyền thông Viên Hoàng Gia

 Một số hình ảnh kết nối giao thương tại sự kiện:

HỆ SINH THÁI SALEPRO
Website: https://hesinhthaisalepro.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro
Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw
Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *