Salepro với vai trò quan trọng tại sự kiện Kết nối giao thương trong ngành dược liệu

Tại Hội nghị Kết nối giao thương giữa các hợp tác xã sản xuất dược liệu với các doanh nghiệp xuất khẩu và các tổ chức xúc tiến thương mại được tổ chức ngày 18/12 tại Trung tâm triển lãm Văn hóa nghệ thuật Vân Hồ – Hà Nội, Hệ sinh thái Salepro đóng vai trò vừa là bên xúc tiến thương mại đồng thời kết nối giao thương góp phần thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm tinh chế, các sản phẩm từ dược liệu của cả nước đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đại diện Salepro kí kết biên bản hợp tác với các hợp tác xã, doanh nghiệp tại Hội nghị kết nối giao thương

Tại hội nghị Đại diện hệ sinh thái Salepro đã có buổi ký kết hợp tác cùng các doanh nghiệp Hợp tác xã Dược liệu dưới sự chứng kiến của bà Cao Xuân Thu Vân – Bí thư đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phát biểu tại Hội nghị và ông Vũ Bá Phú – Cục trưởng Cục xúc tiến thương mại Bộ Công thương cùng 600 đại diện hợp tác xã trong ngành dược liệu tại 63 tỉnh thành Việt Nam.  

Việc ký kết hợp tác này là một bước đột phá trong việc giúp các cơ sở kinh tế tập thể, hợp tác xã gia tăng cơ hội hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại phát triển sản phẩm hàng hóa trong ngành hàng dược liệu, tiếp cận trực tiếp các nhà phân phối trên thị trường để hợp tác, liên kết đầu tư sản xuất và tiêu thụ. Nhằm tăng cường nhận thức và nhu cầu sản xuất, kinh doanh gắn với chuỗi giá trị để phát triển bền vững, xúc tiến thương mại thị trường trong nước, tiến tới xuất khẩu dược liệu. Tạo ra mạng lưới kết nối giữa các đối tác trong và ngoài nước, thu hút được nhiều nguồn lực hỗ trợ sự phát triển của khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã. Ngoài ra, Hệ sinh thái Salepro còn hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, mẫu mã, phát triển thương hiệu sản phẩm dược liệu, xúc tiến thương mại, ký kết các hợp đồng kinh tế, phát triển hình ảnh, hợp tác xã trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.

Chủ tịch Jack Dũng cùng với Bà Cao Xuân Thu Vân – Bí thư đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam

Đặc biệt trong hội nghị kết nối thương mại cấp quốc gia lần này, Đại diện Salepro có sự gặp mặt và làm việc với Tổng thư kí các hiệp hội Doanh nghiệp Trung Quốc. Điều này có ý nghĩa to lớn giúp mở ra một thị trường rộng lớn “tỷ dân” dành cho các đối tác chiến lược của Hệ sinh thái muốn mở rộng sang thị trường Trung Quốc.

Chủ tịch Jack Dũng - HST Salepro(áo đỏ) và Tổng thư kí các hiệp hội Doanh nghiệp Trung Quốc(áo đen)
Chủ tịch Jack Dũng – HST Salepro(bên trái) và Tổng thư kí các hiệp hội Doanh nghiệp Trung Quốc(bên phải)

Đặc biệt trong hội nghị kết nối thương mại cấp quốc gia lần này, Đại diện Salepro có sự gặp mặt và làm việc với Tổng thư kí các hiệp hội Doanh nghiệp Trung Quốc. Điều này có ý nghĩa to lớn giúp mở ra một thị trường rộng lớn “tỷ dân” dành cho các đối tác chiến lược của Hệ sinh thái muốn mở rộng sang thị trường Trung Quốc.

Ban lãnh đạo Salepro cùng Ban tổ chức Hội nghị
Ban lãnh đạo Salepro cùng Ban tổ chức Hội nghị

Thông qua hội nghị, các phiên tọa đàm trực tiếp với sự tham luận của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về chủ đề thực trạng thị trường Việt Nam cũng như công tác bảo tồn dược liệu, hội nghị là bức tranh tổng thể về Tinh hoa Dược liệu Việt, về thực trạng các nhà máy, hợp tác xã Việt Nam đang nỗ lực mở rộng diện tích vùng nguyên liệu sản xuất nhiều sản phẩm đa dạng cung ứng cho thị trường Việt và xuất khẩu bên cạnh đó cũng là những ý kiến thảo luận về những khó khăn thách thức của quá trình sản xuất Dược liệu hiện nay để mở ra những kiến nghị, giải pháp gửi đến các bộ ban ngành tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo Salepro tư vấn, giải đáp các thắc mắc của các doanh nghiệp
Ban lãnh đạo Salepro tư vấn, giải đáp các thắc mắc của các doanh nghiệp

Kết thúc chương trình, Chủ tịch Jack Dũng- Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro đã có phiên tư vấn trực tiếp, giải đáp các vấn đề đang gặp phải của các doanh nghiệp Hợp tác xã Dược liệu rất thiết thực. Qua đó, một lần nữa khẳng định vai trò rất quan trọng của Hệ sinh thái Salepro trong việc hỗ trợ kết nối các nguồn lực, kết nối giao thương.

_______________________________

HỆ SINH THÁI SALEPRO
Website: https://hesinhthaisalepro.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro
Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw
Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *