Hệ sinh thái Salepro chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Trân trọng và biết ơn

          Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày lễ lớn của ngành giáo dục nói riêng và của cả nước nói chung nhằm tôn vinh các thầy cô giáo. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo – những người lái đò âm thầm, lặng lẽ trên dòng sông tri thức.

Các bạn cộng sự Hệ sinh thái Salepro chúc mừng ngày 20/11

          Hoà chung cùng không khí hào hứng và trọng đại này, Hệ sinh thái Salepro đã tổ chức thành công buổi lễ Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2023 để tri ân các toàn bộ các Thầy Cô trong Hệ sinh thái nói chung và Thầy Jack Dũng, Cô Vân Anh nói riêng với rất nhiều cung bậc cảm xúc tại chương trình. Biết bao kỉ niệm, biết bao tình cảm đã được các bạn học viên gửi trong những tấm thiệp xinh xắn và những dòng chữ nắn nót yêu thương, đồng thời cũng là nguồn động viên và động lực để Thầy Cô tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp đào tạo.

Những món quà gửi tặng Thầy Jack Dũng và Cô Vân Anh
Những món quà gửi tặng Thầy Jack Dũng và Cô Vân Anh
 Những món quà các bạn cộng sự gửi tặng Thầy cô
Những món quà gửi tặng Thầy Jack Dũng và Cô Vân Anh

          Nhân ngày Hiến Chương Nhà Giáo sắp đến, kính chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để phát huy những cống hiến cho sự nghiệp trồng người, chúc các em học viên đã và đang học tập tại Hệ sinh thái Salepro luôn nỗ lực phấn đấu học tập thật tốt để mai này trên những chặng đường sắp tới. Chúng em sẽ luôn tự hào là học viên của Hệ sinh thái Salero– nơi thắp sáng những ước mơ và nuôi dưỡng niềm tin yêu vào tương lai tươi sáng. Cảm ơn Thầy Cô đã đồng hành và chỉ bảo cho sự phát triển của cả đội ngũ cộng sự. Biết ơn những ngày tháng học tập tươi đẹp và những giá trị vô giá mà đội ngũ đã được truyền đạt.Thầy Jack Dũng và Cô Vân Anh là những người đồng hành và nguồn cảm hứng vô tận. Những lời khích lệ, những gương mặt đầy nụ cười và sự tin tưởng dồi dào từ Thầy Cô đã luôn là động lực để đội ngũ cộng sự vươn lên và đạt được những thành công trong cuộc sống.

________________________________

HỆ SINH THÁI SALEPRO
Website: https://hesinhthaisalepro.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro
Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw
Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *