Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Công ty cổ phần 1Office

Ngày 23/11/2023, tại Toạ đàm “Xu hướng thương mại điện tử 2024 – Chiến lược đổi mới sáng tạo, bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp”, Hệ sinh thái Salepro và Công ty cổ phần 1Office đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược dưới sự chứng kiến của hơn 120 CEO của các doanh nghiệp có mặt tại sự kiện. 

Giới thiệu về Hệ sinh thái Salepro

Trải qua 5 năm thành lập Hệ sinh thái Salepro ngày càng khẳng định vị thế và vai trò của mình trong thị trường. Với tầm nhìn trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc kết nối nguồn lực, đào tạo Mar & Salepro, hỗ trợ giao thương cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Cùng với giá trị cốt lõi là đoàn kết, uy tín, tích cực, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hệ sinh thái Salepro là một công đồng kết nối các chủ doanh nghiệp, chuyên gia và nhân viên bán hàng trong nhiều lĩnh vực, giúp thành viên gia tăng các nguồn lực, mối quan hệ, tăng doanh thu và giảm chi phí. Hệ sinh thái Salepro còn cung cấp các khóa đào tạo, huấn luyện về tư vấn bán hàng, chốt sale, marketing và quản lý doanh nghiệp.

Đội ngũ Salepro tại sự kiện “Xu hướng thương mại điện tử 2024”

Giới thiệu về Công ty cp 1Office

Công ty Cổ phần 1Office hiện nay đang dẫn đầu thị trường về phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể với tên gọi 1Office, được thành lập từ năm 2015.

1Office là phần mềm quản trị doanh nghiệp tích hợp Bộ công cụ trên một nền tảng DUY NHẤT, bao gồm: HRM (Quản trị nguồn nhân lực) – Workplace (Quản lý công việc và truyền thông nội bộ) – CRM (Quản lý nghiệp vụ kinh doanh). Chúng tôi bán giải pháp này tới toàn bộ doanh nghiệp có mong muốn chuyển đổi số thành công và hội nhập với xu thế toàn cầu trong việc số hóa mọi nghiệp vụ trong doanh nghiệp.

Hiện nay, 1Office đã đồng hành cùng hơn 450.000 người dùng đến từ hơn 5.000 doanh nghiệp trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực về Tập đoàn đa ngành, Xây dựng, Dịch vụ – Giải trí, Bán lẻ, Thương mại điện tử, Tài chính, Giáo dục, F&B, Thời trang, Sản xuất,… Có thể kể đến một số doanh nghiệp lớn 1Office đang hợp tác như: Bia Đại Việt, Tập đoàn Phú Cường, Viettel Post, Chuỗi thời trang Yody, Mobifone Service, HTC Sài Gòn, Nhựa An Phú, Chuỗi TocoToco, VTC Academy,…

Ông Lê Việt Thắng – CEO& Founder 1Office chia sẻ với báo chí sau sự kiện

Lễ ký kết hợp tác

Đây là sự hợp tác nhằm mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Công ty CP 1Office hính thức gia nhập Hệ sinh thái Salepro với tư cách là một thành viên VIP. Vì vậy, Hệ sinh thái Salepro sẽ giúp 1Office mở rộng mạng lưới kinh doanh với hơn 300 doanh nghiệp hiện có trong hệ sinh thái với mọi ngành nghề, sản phẩm dịch vụ. Với việc tiếp cận với một số lượng lớn khách hàng tiềm năng ở mọi lĩnh vực, giúp cho 1Office có thể mở rộng thị phần và tăng doanh thu. Sự hợp tác này không chỉ đơn thuần là việc kết nối hai thực thể kinh doanh, nó còn là sự gắn kết giữa những ý niệm, tầm nhìn và mục tiêu chung.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Công ty CP 1 Office

Sự hợp tác cũng sẽ giúp hai bên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và nguồn lực, học hỏi và đổi mới liên tục để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Hai bên sẽ được học hỏi lẫn nhau trong việc quản lý doanh nghiệp qua các phần mềm hiện đại hay các kỹ năng bán hàng và tiếp thị hiệu quả, sáng tạo. Sự kết hợp này khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo trong cả hai bên nhằm tìm ra những giải pháp phù hợp cho nhu cầu và xu hướng của thị trường. 

Với sự kết hợp của hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình, hợp tác giữa Hệ sinh thái Salepro và 1Office sẽ tạo ra một liên minh mạnh mẽ, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho cả hai bên cũng như cho khách hàng và các đối tác của cả hai. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh kinh tế toàn cầu ngày càng khó khăn. 

Một lần nữa xin chúc mừng lễ ký kết hợp tác thành công tốt đẹp giữa Công ty CP hệ sinh thái Salepro và Công ty cp 1Office. Chúc cho 1Office thành công hơn nữa trong lĩnh vực phần mềm của mình!

________________________________

HỆ SINH THÁI SALEPRO
Website: https://hesinhthaisalepro.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro
Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw
Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *