Hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Công ty trách nhiệm hữu hạn KPMG

#salepro #talkshow #chienluoctangtruongbenvung #doanhnghiep ________________________________ HỆ SINH THÁI SALEPRO Website: https://hesinhthaisalepro.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Sáng ngày 21/9/2023, tại sự kiện “BỨT PHÁ DOANH THU – CHIẾN LƯỢC TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG”. Hệ sinh thái Salepro và Công ty TNHH thuế và tư vấn KPMG đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược dưới sự chứng kiến của hơn 150 CEO của các doanh nghiệp có mặt tại sự kiện.  

Trải qua 5 năm thành lập Hệ sinh thái Salepro ngày càng khẳng định vị thế và vai trò của mình trong thị trường. Với tầm nhìn trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc kết nối nguồn lực, đào tạo Mar & Salepro, hỗ trợ giao thương cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Cùng với giá trị cốt lõi là đoàn kết, uy tín, tích cực, chuyên nghiệp và hiệu quả. Hệ sinh thái Salepro là một công đồng kết nối các chủ doanh nghiệp, chuyên gia và nhân viên bán hàng trong nhiều lĩnh vực, giúp thành viên gia tăng các nguồn lực, mối quan hệ, tăng doanh thu và giảm chi phí. Hệ sinh thái Salepro còn cung cấp các khóa đào tạo, huấn luyện về tư vấn bán hàng, chốt sale, marketing và quản lý doanh nghiệp.

KPMG là một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, được xem là một thành viên của Nhóm Big 4 của ngành này, cùng với PwC, EY và Deloitte. KPMG là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, với văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Công ty đã có hơn 28 năm kinh nghiệm, với hơn 8,000 khách hàng là các doanh nghiệp Đa Quốc gia, các doanh nghiệp Trong và Ngoài Nhà nước, doanh nghiệp Tư nhân, doanh nghiệp Startup và doanh nghiệp Gia đình. KPMG có 5 hoạt động chính thuộc quá trình kinh doanh, bao gồm Kiểm toán, Tư vấn Vận hành, Tư vấn Thương vụ, Tư vấn Thuế và Pháp lý.

Đây là sự hợp tác nhằm mang lại lợi ích cho cả hai bên. Việc hợp tác này sẽ giúp Salepro mở rộng thị trường, tăng cường khả năng cạnh tranh và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Đồng thời, KPMG cũng sẽ được Hệ sinh thái Salepro tiếp cận với một số lượng lớn khách hàng tiềm năng ở mọi lĩnh vực, giúp cho KPMG có thể mở rộng thị phần và tăng doanh thu. Sự hợp tác này không chỉ đơn thuần là việc kết nối hai thực thể kinh doanh, nó còn là sự gắn kết giữa những ý niệm, tầm nhìn và mục tiêu chung.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH thuế và tư vấn KPMG cũng chính thức gia nhập Hệ sinh thái Salepro với tư cách là một thành viên VVIP. Vì vậy, Hệ sinh thái Salepro sẽ giúp KPMG mở rộng mạng lưới kinh doanh với hơn 300 doanh nghiệp hiện có trong hệ sinh thái với mọi ngành nghề, sản phẩm dịch vụ. Tiếp cận  được Hệ sinh thái Salepro tiếp cận với một số lượng lớn khách hàng tiềm năng ở mọi lĩnh vực, giúp cho KPMG có thể mở rộng thị phần và tăng doanh thu. Sự hợp tác này không chỉ đơn thuần là việc kết nối hai thực thể kinh doanh, nó còn là sự gắn kết giữa những ý niệm, tầm nhìn và mục tiêu chung.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

Lễ kí kết hợp tác giữa Hệ sinh thái Salepro và KPMG

Lễ kí kết hợp tác giữa Hệ sinh thái Salepro và KPMG

Lễ kí kết hợp tác giữa Hệ sinh thái Salepro và KPMG

Lễ kí kết hợp tác giữa Hệ sinh thái Salepro và KPMG

Sự hợp tác cũng sẽ giúp hai bên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và nguồn lực, học hỏi và đổi mới liên tục để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Hai bên sẽ được học hỏi lẫn nhau trong việc kiểm toán, tư vấn hiện đại. hay các kỹ năng bán hàng và tiếp thị hiệu quả, sáng tạo. Sự kết hợp này khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo trong cả hai bên nhằm tìm ra những giải pháp phù hợp cho nhu cầu và xu hướng của thị trường. 

Với sự kết hợp của hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình, hợp tác giữa Hệ sinh thái Salepro và KPMG sẽ tạo ra một liên minh mạnh mẽ, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho cả hai bên cũng như cho khách hàng và các đối tác của cả hai. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh kinh tế toàn cầu ngày càng khó khăn. 

________________________________

HỆ SINH THÁI SALEPRO
Website: https://hesinhthaisalepro.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro
Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw
Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *