Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ sinh thái Salepro và Công ty cổ phần MISA

Bà Bùi Vân Anh - CEO HST Salepro và Ông Nguyễn Phi Nghị - CEO văn phòng đại diện công ty cổ phần MISA tại Hà Nội

Sáng ngày 17/8/2023, Tại chương trình “LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC & XÚC TIẾN GIAO THƯƠNG THÁNG 8”, Hệ sinh thái Salepro và Công ty cổ phần MISA đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược dưới sự chứng kiến của hơn 100 doanh nhân trên địa bàn Hà Nội có mặt tại sự kiện.

Giới thiệu về Hệ sinh thái Salepro

Trải qua 5 năm thành lập Hệ sinh thái Salepro ngày càng khẳng định vị thế và vai trò của mình trong thị trường. Với tầm nhìn trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc kết nối nguồn lực, đào tạo Mar & Salepro, hỗ trợ giao thương cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Cùng với giá trị cốt lõi là đoàn kết, uy tín, tích cực, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hệ sinh thái Salepro là một công đồng kết nối các chủ doanh nghiệp, chuyên gia và nhân viên bán hàng trong nhiều lĩnh vực, giúp thành viên gia tăng các nguồn lực, mối quan hệ, tăng doanh thu và giảm chi phí. Hệ sinh thái Salepro còn cung cấp các khóa đào tạo, huấn luyện về tư vấn bán hàng, chốt sale, marketing và quản lý doanh nghiệp.

Đội ngũ Salepro tại Dự án Pneuma “Hơi thở cuộc sống”
Đội ngũ Salepro tại Dự án Pneuma “Hơi thở cuộc sống”

Giới thiệu về Công ty cổ phần MISA

MISA là công ty công nghệ thông tin tại Việt Nam được thành lập năm 1994 với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho cộng đồng.

Hiện MISA có 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 05 văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Trong suốt hành trình 29 năm tiên phong, MISA tự hào là doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp chuyển đổi số tài chính, kế toán & quản trị doanh nghiệp, doanh nghiệp công nghệ thông tin xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Châu Đại Dương (2019), TOP 3 công ty công nghệ uy tín năm 2023. MISA có 3000 nhân sự tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, TP.HCM và Cần Thơ; phát triển gần 60 sản phẩm, ứng dụng cho 350.000 khách hàng là cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, hộ kinh doanh 3.5 triệu khách hàng cá nhân tại Việt Nam và 22 quốc gia trên thế giới.

Trên hành trình phụng sự xã hội của mình, MISA vinh dự được nhận hàng trăm bằng khen, giấy khen, giải thưởng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ ban ngành, UBND các tỉnh/thành phố, tổ chức nghề nghiệp.  Huân chương Lao động hạng Nhì, Giải thưởng DN CNTT Xuất sắc nhất khu vực Châu Á-Châu Đại Dương, Cờ thi đua Chính phủ do Thủ tướng Chính phủ trao tặng,  Danh hiệu Sao Khuê…

Ông Lữ Thành LongChủ tịch HĐQT Công ty CP MISA
Ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT Công ty CP MISA

Lễ ký kết hợp tác

Đây là sự hợp tác nhằm mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Công ty CP MISA hình thức gia nhập Hệ sinh thái Salepro với tư cách là một thành viên VIP. Vì vậy, Hệ sinh thái Salepro sẽ giúp MISA mở rộng mạng lưới kinh doanh với hơn 300 doanh nghiệp hiện có trong hệ sinh thái với mọi ngành nghề, sản phẩm dịch vụ.

Với việc tiếp cận với một số lượng lớn khách hàng tiềm năng ở mọi lĩnh vực, giúp cho MISA có thể mở rộng thị phần và tăng doanh thu. Sự hợp tác này không chỉ đơn thuần là việc kết nối hai thực thể kinh doanh, nó còn là sự gắn kết giữa những ý niệm, tầm nhìn và mục tiêu chung.

Bà Bùi Vân Anh - CEO HST Salepro và  Ông Nguyễn Phi Nghị - CEO văn phòng đại diện công ty cổ phần MISA tại Hà Nội
Bà Bùi Vân Anh – CEO HST Salepro và Ông Nguyễn Phi Nghị – CEO văn phòng đại diện Công ty cổ phần MISA tại Hà Nội

Sự hợp tác cũng sẽ giúp hai bên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và nguồn lực, học hỏi và đổi mới liên tục để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Hai bên sẽ được học hỏi lẫn nhau trong việc quản lý doanh nghiệp, quản lý nguồn nhân lực qua các phần mềm hiện đại hay các kỹ năng bán hàng và tiếp thị hiệu quả, sáng tạo. 

Với sự kết hợp của hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình, hợp tác giữa Hệ sinh thái Salepro và MISA sẽ tạo ra một liên minh mạnh mẽ, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho cả hai bên cũng như cho khách hàng và các đối tác của cả hai. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh kinh tế toàn cầu ngày càng khó khăn. 

Một lần nữa xin chúc mừng lễ ký kết hợp tác thành công tốt đẹp giữa Công ty CP hệ sinh thái Salepro và Công ty CP MISA. Chúc cho MISA thành công hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm, dịch vụ của mình!

________________________________

HỆ SINH THÁI SALEPRO
Website: https://hesinhthaisalepro.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro
Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw
Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *