XU HƯỚNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NĂM 2024

Đông Nam Á, với dân số bùng nổ và tốc độ thâm nhập Internet ngày càng gia tăng, được dự đoán sẽ trở thành điểm nóng tiêu dùng tiếp theo trên thế giới. Báo cáo về nền kinh tế Internet của Google thống kê rằng lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) của khu vực đã vượt 38 tỷ USD về giá trị, với một dự đoán cho năm 2025 là 50 tỷ đô la. Chúng ta đang chứng kiến một sự thay đổi lớn trong hành vi mua sắm trực tuyến khi hơn 265 triệu người tiêu dùng đã tham gia vào cuộc chơi này trong năm 2023.

Giai đoạn từ cuối năm 2023 đến đầu năm 2024 được dự kiến sẽ là khoảng thời gian cực kỳ sôi động trong kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam khi có rất nhiều xu hướng thương mại điện tử bùng nổ và tiếp tục được lan rộng trên thị trường, chẳng hạn như đầu tư cơ sở hạ tầng bền vững, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, Social Commerce hay ứng dụng các công nghệ AI, IoT, AR, ML trong kinh doanh trực tuyến.

Thấu hiểu điều này, sự kiện “Xu hướng thương mại điện tử 2024: Chiến lược đổi mới sáng tạo – Bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp” do Công ty CP Hệ sinh thái Salepro phối hợp với trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội- Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội thực hiện hứa hẹn mang đến cho bạn những cái nhìn sâu rộng và mới nhất trong thương mại điện tử năm 2024. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 13h30-17h30, thứ 5 ngày 23/11/2023 tại Tầng 3, tòa G2 Five Star, số 2 Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

MỤC TIÊU CỦA SỰ KIỆN

Sự kiện sẽ là một cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia và doanh nhân trong lĩnh vực thương mại điện tử trao đổi, chia sẻ và cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm và xu hướng mới nhất trong ngành cùng các giải pháp bán hàng B2B, các chiến lược tăng doanh số bán hàng thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, bạn được hiểu thêm về Tiktok Shop – nền tảng bán hàng mới nhất hiện nay và bí quyết để tạo ra những chiến dịch marketing đa kênh hiệu quả mà không tốn kém. Sự kiện cũng là nơi để các bạn có thể mở rộng mạng lưới quan hệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

NỘI DUNG CỦA SỰ KIỆN

Sự kiện “Xu hướng thương mại điện tử 2024: Chiến lược đổi mới sáng tạo – Bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp” là một sự kiện chuyên sâu và chất lượng dành cho những người làm thương mại điện tử, doanh nhân và sinh viên có quan tâm đến lĩnh vực thương mại điện tử sẽ được diễn ra vào chiều ngày 23/11/2023 với các hoạt động chính:

– Phần mở đầu: Giới thiệu về sự kiện, các khách mời và chủ đề chính.

– Phần chính: Nơi các chuyên gia hàng đầu chia sẻ về những kinh nghiệm và xu hướng về Marketing với 4 chuyên gia và 1 host

  • CG Đỗ Quang Huy – Giảng viên Học viện Lazada, Giám đốc Công ty CP Huy Tuấn – chuyên về đào tạo và tư vấn TMĐT.
  • CG Phạm Sỹ Lợi – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ WinEcom, chuyên về thiết kế website, quản trị fanpage và chạy quảng cáo cho các doanh nghiệp TMĐT.
  • CG Lê Quyết Thắng – Giám đốc Công ty TNHH tư vấn và đào tạo quản lý dự án Việt Nam, chuyên về quản lý dự án, đo lường hiệu quả và tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp TMĐT.
  • CG Đặng Mạnh Dũng – Giám đốc Marketing Công ty CP giải pháp MKT, marketing đa kênh 0 đồng cho các doanh nghiệp TMĐT.
  • HOST Lê Trung Thắng – Founder & CEO Việt Nam DX Group

“Tham gia sự kiện – Trải nghiệm không thể bỏ lỡ”

Hãy cùng khám phá những nội dung hấp dẫn mà sự kiện mang đến!

  1. Giải pháp vụt sáng nghìn đơn trên các sàn TMĐT: Các chuyên gia sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo và thủ thuật để có thể bán được hàng nghìn đơn hàng/ngày,  tăng doanh số bán hàng lên x5, x7 lần mà không cần tốn chi phí chạy chạy quảng cáo. Chiến lược trở thành Super Seller Lazada, top Nhà bán hàng Shopee.
  2. Xu hướng kinh doanh Tiktok Shop: Các bạn sẽ được giới thiệu xu hướng kinh doanh Tiktok Shop – một kênh bán hàng mới mẻ và hiệu quả trên nền tảng Tiktok, mạng xã hội đang hot trend trong năm 2023.
  3. Chính sách Thương mại điện tử 2024: Sự kiện cũng sẽ tập trung vào chính sách thương mại điện tử 2024 và những thay đổi trong chính sách TMĐT của Nhà nước. Các bạn sẽ nắm bắt những cơ hội và ảnh hưởng của chính sách này đối với doanh nghiệp TMĐT.
  4. Cuối cùng, chuyên gia sẽ chia sẻ bí quyết để tạo ra những chiến dịch marketing đa kênh hiệu quả mà không tốn kém, bằng cách sử dụng các công cụ miễn phí trên Internet, với chủ đề: Marketing đa kênh 0 đồng.

⇒Đừng bỏ lỡ cơ hội này để cập nhật kiến thức và kỹ năng mới, và kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành thương mại điện tử. Đăng ký ngay để đảm bảo doanh nghiệp của anh/chị luôn dẫn đầu trong cuộc đua thương mại điện tử năm 2024.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 13h30-17h30, thứ 5 ngày 23/11/2023

Địa điểm: Tầng 3, tòa G2 Five Star, số 2 Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tham gia sự kiện tại https://s.net.vn/K0xU.

Thông tin chi tiết về sự kiện có tại trang web www.hesinhthaisalepro.com.

Chúng tôi rất mong được gặp gỡ và chia sẻ kiến thức cùng các anh/chị tại sự kiện này!

________________________________

HỆ SINH THÁI SALEPRO
Website: https://hesinhthaisalepro.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro
Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw
Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *