HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI HỆ SINH THÁI SALEPRO

Hệ sinh thái Salepro ký kết hợp tác cùng hệ sinh thái giáo dục trải nghiệm Erahouse

       Lễ ký kết hợp tác giữa Erahouse và Salepro đã diễn ra trang trọng và lãnh đạo hai bên đã thống nhất cùng nhau phát triển toàn diện trong thời gian hợp tác chiến lược, cam kết hỗ trợ tối đa các nguồn lực cho nhau. 

Chúc mừng sự hợp tác giữa Erahouse và Salepro!

       Thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ khiến mọi hoạt động hàng ngày hầu như chỉ xoay quanh các thiết bị điện tử mà bỏ quên đi những trải nghiệm thực tế. Chính vì thế Erahouse ra đời với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường trải nghiệm thực tế gần gũi với thiên nhiên, phát triển tư duy sáng tạo toàn diện.

      Erahouse được sáng lập từ tâm huyết của chị Đặng Lưu Hoa – Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp, Đại học Tổng hợp Sydney niên khóa 2005 – 2007. Là một người trải nghiệm qua nhiều nền kinh tế, giáo dục phát triển trên thế giới cùng với tình yêu con trẻ, chị Hoa với sự ủng hộ của chồng và người thân đã tạo dựng mô hình Trang trại Giáo dục đầu tiên tại Hà Nội.

      Năm 2010, Trang trại Giáo dục Erahouse đầu tiên được hoàn thiện với nhiều loại cây trồng, vật nuôi, các khu vui chơi thực nghiệm kiến thức, văn hóa, lịch sử,… và chính thức được đưa vào hoạt động vào năm 2011. Chỉ sau một năm hoạt động, Erahouse đã thu hút lượng khách thăm quan tăng gấp 10 lần so với năm đầu tiên đặc biệt là nhận được sự quan tâm to lớn từ các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

     Năm 2014, cơ sở thứ 2 của Erahouse được chính thức đưa vào hoạt động đồng thời đánh dấu sự ra đời của vườn khoa học Erahouse – Trung tâm vui chơi trong nhà đầu tiên của Erahouse tại trung tâm thương mại Savico, Long Biên, Hà Nội.  

Sau 11 năm đi vào hoạt động, Erahouse đã đạt được một số thành tích tiêu biểu:

  • Năm 2016 đạt chứng nhận tiêu chuẩn Mô hình Kinh tế trang trại của quận Long Biên, Hà Nội
  • Năm 2017 đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu của quận Long Biên, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *