HỆ SINH THÁI SALEPRO THAM DỰ LỄ BẢO VỆ DỰ ÁN TỐT NGHIỆP FPT POLYTECHNIC HÀ NỘI ĐỢT 1 – 2024

Vừa qua, đại diện Hệ sinh thái Salepro gồm  Bà Vân Anh – CEO Hệ sinh thái Salepro và anh Trung Đạo – Trưởng ban XTGT đã trực tiếp tham gia đánh giá cho hơn 100 dự án tốt nghiệp của sinh viên Trường CĐ FPT Polytechnic.

Nhằm mục đích giúp sinh viên có cái nhìn thực tế về dự án tốt nghiệp của mình cũng như tạo ra cơ hội cho doanh nghiệp tìm kiếm các ứng viên tiềm năng, tại buổi Bảo vệ dự án tốt nghiệp, Hệ sinh thái Salepro tham dự với vai trò là thành viên Hội đồng trực tiếp đánh giá, nhận xét các dự án. 

Đây là đợt “ra trận” bảo vệ dự án lớn nhất trong hành trình 2 năm, các bạn sinh viên phải hoàn thành tốt chặng đường cuối cùng tại FPT Polytechnic Hà Nội. Đợt 1 – 2024 lần này, FPTers mang đến cho hội đồng chấm thi các dự án tốt nghiệp rất sáng tạo, hấp dẫn tại đa dạng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Các dự án tốt nghiệp của sinh viên FPT Polytechnic
Các dự án tốt nghiệp của sinh viên FPT Polytechnic

 

 

 

 

 

Về phía doanh nghiệp Hệ sinh thái Salepro: 

Salepro là một đơn vị uy tín không chỉ trong lĩnh vực kết nối, thúc đẩy thương mại mà còn trong việc đào tạo, hướng dẫn sinh viên để họ có một hành trang vững chắc khi ra trường.

Hơn nữa, Hệ sinh thái Salepro với lợi thế sở hữu một cộng đồng các chủ doanh nghiệp trên khắp cả nước, sẽ giúp kết nối giữa sinh viên nhà trường và doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp, giúp các bạn tiếp cận và lựa chọn công việc phù hợp với ngành nghề của mình.

Đồng thời, “Quan hệ doanh nghiệp nhà trường” là 1 một trong 6 hoạt động kim chỉ nam của Hệ sinh thái Salepro, giúp kiến tạo, cung cấp cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên.

Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp FPT Polytechnic

 –————––————–

HỆ SINH THÁI SALEPRO
Website: https://hesinhthaisalepro.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro
Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw
Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *