HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT HỢP TÁC TẬP ĐOÀN TWORLD

Vào sáng ngày 21/04/2023 Hệ sinh thái Salepro đã tổ chức Lễ ký kết đối tác chiến lược với Tập đoàn TWorld. Tham dự lễ ký kết, về phía Hệ sinh thái SalePro có Chủ tịch Hệ sinh thái SalePro, Jack Dũng cùng bà Bùi Thị Vân Anh – Tổng Giám đốc Hệ sinh thái SalePro. Về phía Tập đoàn TWorld có bà Minh Thảo – Chủ tịch Tập đoàn TWorld. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các doanh nhân lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Nhanh.vn
Logo TWorld Group

 

Với sứ mệnh “Đồng hành cùng phụ nữ Việt nâng tầm chất lượng cuộc sống”, TWorld Group đã và đang đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Các sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng cho dù chị em phụ nữ phải trải qua cả ngày dài làm việc, học tập, sinh hoạt, cùng với đó là những ưu điểm nổi trội, thay thế cho các sản phẩm truyền thống và ưu việt hơn các sản phẩm cùng loại có trên thị trường, như cốc nguyệt san MT Cup, kem đánh răng Strongz Teeth…

Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, nguyên liệu từ Canada và Hàn Quốc, các sản phẩm của TWorld Group tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, Bộ Y Tế Việt Nam & Các cơ quan chức năng.

Tại hội trường, Chủ tịch Jack Dũng của Hệ sinh thái Salepro và Chủ tịch Minh Thảo của Tập đoàn TWorld đã có đôi lời phát biểu về Hệ sinh thái Salepro và cũng như sự hợp tác lần này giữa Hệ sinh thái SalePro và Tập đoàn TWorld.

Đại diện của Tập đoàn TWorld và Hệ sinh thái SalePro đã cùng nhau thực hiện nghi thức ký kết. Theo đó hai bên sẽ phối hợp thông qua các nội dung chính gồm: Hợp tác đào tạo, hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hỗ trợ nhau các nguồn lực dư thừa và các nội dung khác.

Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro ký kết hợp tác với Chủ tịch TWorld Group

Sau buổi ký kết hợp tác chiến lược, hai bên đã cùng nhau đưa ra những cam kết hợp tác cụ thể để tăng cường mối quan hệ kinh tế giữa hai bên và mở rộng thị trường và bàn bạc để triển khai các kế hoạch hợp tác đã thống nhất.

Các đại biểu tham dự cùng chúc mừng cho sự thành công của lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị và chính thức cùng nhau triển khai tổ chức Sự kiện xúc tiến giao thương tháng 4 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *