Hệ sinh thái Salepro ký kết hợp tác với Công ty Huấn luyện và Giải pháp Nhân sự CNS

Ngày 6/4/2023, tại văn phòng Hệ sinh thái Salepro đã diễn ra LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DOANH NGHIỆP giữa Hệ sinh thái SaleproCông ty Cổ phần Huấn luyện và Giải pháp Nhân sự CNS.

Tham dự buổi lễ có Ms. Trần Thảo Hà – Giám đốc điều hành CNS, Mrs. Đoàn Vân Anh – chuyên gia, cố vấn Quản trị Nhân sự Hệ thống tại doanh nghiệp, bảo trợ chuyên môn độc quyền tại CNS; cùng Chủ tịch Jack Dũng và Tổng giám đốc Bùi Thị Vân Anh của Hệ sinh thái Salepro.

Online-HN] Công Ty Huấn Luyện Và Giải Pháp Nhân Sự CNS Tuyển ...
Công Ty Huấn Luyện Và Giải Pháp Nhân Sự CNS

CNS là Công ty xây dựng chiến lược Nhân sự – tái cấu trúc Nhân sự và tham vấn, vận hành, huấn luyện, đào tạo về Quản trị Nhân sự Hệ thống trong Doanh nghiệp với sự chuẩn hóa, thực tiễnứng dụng vượt trội.

Sở hữu đội ngũ Chuyên gia và Huấn luyện viên độc quyền với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến về triển khai Quản trị Nhân sự Hệ thống tại các lĩnh vực, mô hình Doanh nghiệp khác nhau. CNS đã và đang giữ vai trò “Đối tác chiến lược – Đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp” trên hành trình phát triển bền vững.

Với tầm nhìn trở thành lựa chọn hàng đầu của các đối tác là doanh nghiệp, cá nhân về dịch vụ xây dựng, tái cấu trúc, tham vấn, vận hành, huấn luyện, đào tạo về Quản trị Nhân sự Hệ thống được “may đo” phù hợp với từng khách hàng. CNS tiếp tục thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng đối tác phát triển bền vững thông qua các dịch vụ với phương châm khơi dậy tiềm năng, sáng tạo, phát huy nội lực của khách hàng.

 

Lãnh đạo Hệ sinh thái Salepro và CNS ký kết hợp tác chiến lược

Với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và giảm chi phí, Salepro đang từng bước mở rộng Hệ sinh thái, kết nối cộng đồng thông qua các mối quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân,… Trong quá trình đó không thể thiếu sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác chiến lược. Vậy nên, Hệ sinh thái Salepro mong muốn đồng hành với các doanh nghiệp để cùng nhau lan tỏa những giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên. Hệ sinh thái Salepro hy vọng trên tinh thần hợp tác và cam kết mạnh mẽ. ác bên sẽ cùng nhau làm việc để triển khai các hoạt động hiệu quả đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *