HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CAO ĐẲNG VIỆT- MỸ HÀ NỘI

Ngày 25/3/2023 vừa qua tại trường Cao Đẳng Việt-Mỹ thuộc Tổ chức giáo dục EQuest (tổ chức giáo dục lớn nhất Việt Nam với hơn 30 cơ sở giáo dục) diễn ra LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DOANH NGHIỆP cùng Hệ sinh thái Salepro, Khách sạn Grand Plaza, Khách sạn DOLCE, BRITISH COUNCIL, Laptop88, Toshiko, …

 

Tổ chức Giáo Dục EQuest (EQuest) được thành lập dựa trên nguyên tắc của sự đổi mới, vượt trội và sự cống hiến nhằm mục đích nâng cao vị thế và chất lượng giáo dục Việt Nam. 

Tổ chức Giáo Dục EQuest  luôn nỗ lực để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu với phương châm “Vượt qua mọi lối mòn và sự riêng lẻ” cùng với xu hướng nuôi dưỡng sự phát triển của người học và chất lượng giáo dục của họ là trọng tâm trong hoạt động của chúng tôi.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một trường Cao đẳng uy tín tại Việt Nam có cơ sở đào tạo khắp cả nước. Sứ mệnh của trường là đào tạo đội ngũ nhân lực trình độ cao không chỉ tại quê nhà và vươn tầm Thế giới.

Trải qua, hơn 15 năm phát triển Trường đã đào tạo hàng ngàn lứa học viên các ngành nghề có yêu cầu lớn của thị trường lao động hiện nay như: Kinh doanh, công nghệ, quản trị, phiên dịch…Các sinh viên tốt nghiệp trường đều được doanh nghiệp đánh giá cao về kỹ năng, tay nghề và kiến thức.

Trường chuyên đào tạo các ngành thuộc Chăm sóc sức khỏe, lĩnh vực kinh tế – dịch vụ, ngoại ngữ, thiết kế và CNTT…. Ứng dụng theo chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nhà trường chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên.

        Hệ sinh thái Salepro – Kết nối giá trị – Hợp tác thành công

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh của Salepro “Kết nối giá trị – Hợp tác thành công”, Hệ sinh thái Salepro sẽ đóng vai trò đón nhận nguồn sinh viên thực tập các chuyên ngành như quản trị kinh doanh, marketing… cho các DN trong và ngoài Hệ sinh thái.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị uy tín trong việc kết nối nguồn lực, đào tạo Marketing và Salepro, cung ứng nhân lực và hỗ trợ giao thương cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hệ sinh thái vô cùng vinh hạnh khi được hợp tác với trường Cao Đẳng Việt-Mỹ Hà Nội.

                                     Cao Đẳng Việt-Mỹ Hà Nội kính tặng Hệ sinh thái bức tranh

Hợp lực, Đoàn Kết, Sẻ Chia Nguồn Lực là xu hướng tất yếu trong giai đoạn hiện nay. Salepro và Cao Đẳng Việt-Mỹ cũng có những hợp tác chiến lược trong thời gian sắp tới để mang lại giá trị lớn hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Trong thời gian tới, mong rằng cả hai đơn vị sẽ được giao lưu và có nhiều chiến lược hợp tác win-win. Với văn hoá  Givemore – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả, các doanh nghiệp trong hệ sinh thái sẽ hỗ trợ và kết nối chéo với nhau để tạo nên những kết nối nguồn lực vững mạnh, đoàn kết và cùng phát triển.

Chúc mừng sự hợp tác thành công của Hệ sinh thái Salepro với Cao Đẳng Việt-Mỹ.

________________________________________

Website: https://hesinhthaisalepro.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro
Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw
Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *