HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON SASUKE

Ngày 13/03/2022, ngay sau buổi gặp mặt offline của đại diện giữa hai đơn vị, Hệ thống mầm non Sasuke đã chính thức ký hợp đồng để gia nhập Hệ Sinh Thái Salepro.

Được thành lập từ năm 2015, Hệ thống Mầm non Sasuke theo đuổi tầm nhìn là trở thành ngôi nhà thứ hai cho trẻ em và tạo ra môi trường phát triển bền vững cho các con cả về học tập, kỹ năng, năng khiếu, tính cách và phẩm chất.

Tự hào với hơn 5 năm hoạt động, tính đến nay hệ thống đã có đến 11 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội và hơn 1000 trẻ em theo học. Với phương châm “Lấy trẻ em làm gốc”, Sasuke Academy cam kết đem lại nhiều giá trị bổ ích cho trẻ nhỏ. Tại Sasuke, mỗi đứa trẻ đều đặc biệt và luôn cần được yêu thương, tôn trọng. Trẻ em ở đây còn được tạo cơ hội để thể hiện bản thân, nâng cao sự tự tin, tinh thần trách nhiệm và sự hiểu biết. Sasuke Academy còn không ngừng tổ chức những chương trình, những hoạt động để khơi gợi sự yêu thích, đam mê và tinh thần hợp tác của trẻ nhỏ, giúp các em được phát triển toàn diện.

Vì làm trong ngành giáo dục, nên đội ngũ giáo viên của Sasuke được chú trọng vô cùng. Trước tiên, mỗi giáo viên cần phải có phẩm chất tốt, tấm lòng ấm áp, luôn yêu thương, tôn trọng con trẻ và phải có tinh thần lạc quan, tư duy tích cực, ham học hỏi để hướng đến mục tiêu chung của hệ thống. Các cán bộ giáo viên tại đây cũng cần phải đạt chuẩn về chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm để củng cố cho quá trình dạy học. Trong quá trình dạy học, hệ thống cũng liên tục đào tạo, hướng dẫn giáo viên thực hiện chương trình, phát triển chuyên môn một cách liên tục, bài bản và có hệ thống.

Trên tinh thần ham học hỏi – đổi mới sáng tạo, Sasuke luôn nỗ lực tìm kiếm những đối tác, những chuyên gia trong ngành để được học hỏi và phát triển. Chính vì vậy, Sasuke đã tìm đến Hệ Sinh Thái Salepro – một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc kết nối các Doanh nghiệp.

Hệ Sinh Thái Salepro – Kết nối giá trị – Hợp tác thành công

Mặc dù không chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Hệ Sinh Thái Salepro vẫn có nhiều đối tác đến từ các trung tâm giáo dục cả về trẻ nhỏ lẫn thanh thiếu niên. Đây đều là những đơn vị lớn và là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục. Họ có thể tư vấn, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm cho Sasuke trong việc định hướng phát triển, đào tạo giáo viên, chia sẻ phương pháp dạy học hiệu quả trong mùa dịch cũng như cách thức phát triển sau dịch, …

Không chỉ tìm kiếm những chuyên gia, Hệ Sinh Thái Salepro còn giúp Sasuke tìm kiếm khách hàng, nhà đầu tư hay nguồn nhân lực và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho hệ thống trong việc tổ chức, phương hướng phát triển, bảo vệ thương hiệu, giải quyết các vướng mắc, khó khăn, …

Với tầm nhìn trở thành đơn vị uy tín trong việc kết nối nguồn lực, đào tạo Marketing và Salepro, hỗ trợ giao thương cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, hệ sinh thái vô cùng vinh hạnh khi được hợp tác với Hệ thống Mầm non Sasuke.

Hai đơn vị ký kết đối tác thành công và đã triển khai các hoạt động hợp tác chiến lược trong năm mới 2023 tại hệ thống trường Sasuke Thanh Xuân.

Trong thời gian tới, mong rằng cả hai đơn vị sẽ được giao lưu và có nhiều chiến lược hợp tác win-win. Với văn hoá nhóm Givemore – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả, các doanh nghiệp trong hệ sinh thái sẽ hỗ trợ và kết nối chéo với nhau để tạo nên những doanh nghiệp vững mạnh, đoàn kết và cùng phát triển.

Chúc hai đơn vị hợp tác thành công.

Website: https://hesinhthaisalepro.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro
Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw
Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *