HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ CHIẾN LƯỢC VỚI TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO TRI THỨC VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP – ĐHQGHN

Vào sáng ngày 03/03/2022 Hệ sinh thái Salepro, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết đối tác chiến lược với Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp, ĐHQGHN (VNU – CSK). Tham dự lễ ký kết, về phía Hệ sinh thái SalePro có Chủ tịch Hệ sinh thái SalePro, Jack Dũng, bà Đặng Lưu Hoa – Phó Chủ tịch Hệ sinh thái SalePro  ông Phan Xuân Thắng, Trưởng ban kết nối nguồn lực, bà Phương Hoa – Chuyên gia tài chính ban cố vấn cùng các anh, chị khác là thành viên trong Ban điều hành Hệ sinh thái 2022-2023. Về phía Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp, ĐHQGHN (VNU – CSK) có ông Đặng Thành Đạt – Phó giám đốc trung tâm.

Hai bên bàn bạc thống nhất các điều khoản hợp tác

        Các thành viên là đại diện của Hệ sinh thái SalePro đã đến sớm có mặt tại Nhà G6, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội để giao lưu cùng với Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp.

       Trong hội trường của Trung tâm, Chủ tịch Hệ sinh thái SalePro, Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát biểu giới thiệu về Hệ sinh thái SalePro để hai bên có thể hiểu đối tác của nhau. 

Chủ tịch Hệ sinh thái SalePro – Jack Dũng phát biểu

       Cùng với Chủ tịch Jack Dũng, bà Đặng Lưu Hoa – Phó Chủ tịch Hệ sinh thái SalePro nhiệm kỳ 2022-2023 cũng đã có đôi lời phát biểu về Hệ sinh thái SalePro, cũng như sự hợp tác lần này giữa Hệ sinh thái SalePro và Trung  tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp ĐHQGHN.

Bà Đặng Lưu Hoa – Phó Chủ tịch Hệ sinh thái SalePro nhiệm kỳ 2022 – 2023

       Đại diện của Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp và các đại diện của Hệ sinh thái SalePro đã cùng nhau thực hiện nghi thức ký kết. Theo đó hai bên sẽ phối hợp thông qua các nội dung chính gồm: Hợp tác truyền thông, hợp tác đào tạo, hợp tác chuyển giao công nghệ – giải pháp, hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và các nội dung khác.

Nghi lễ ký kết của Hệ sinh thái Salepro, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội và Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp, ĐHQGHN (VNU – CSK)

Lễ ký kết hợp tác là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng đối với Hệ sinh thái Salepro và Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp, ĐHQGHN. Xin chúc mừng Hệ sinh thái SalePro và Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp.

Các đại biểu tham dự cùng chúc mừng cho sự thành công của lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị và chính thức cùng nhau triển khai tổ chức ngày hội giao thương – hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp 2022.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *