Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Nhà sáng lập, chủ tịch Hệ sinh thái Salepro Jack Dũng hiện đang đảm trách vị trí Phó Giám Đốc Trung Tâm Tư vấn Hỗ trợ Doanh nghiệp phát triển bền vững thuộc HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP HÀ NỘI.

Đồng thời cũng đảm trách vị trí Giám đốc viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục.

Chuyên gia tư vấn bán hàng, tư vấn đầu tư trên cổng thông tin điện tử của Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Thành Phố Hà Nội. ( Chi tiết –> click tại đây)

Vị trí công tác đã đảm nhiệm & thực tế kinh nghiệm làm chuyên gia tư vấn doanh nghiệp :

Sáng lập dự án www.hesinhthaisalepro.com, www.ceopro.net, www.timnhadautu.com, chủ tịch Cộng đồng bán hàng chuyên nghiệp, sáng lập cộng đồng sáng tạo và khởi nghiệp, từng là giám đốc đào tạo viện nghiên cứu hỗ trợ nhân lực doanh nghiệp.

Các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp đã được chủ tịch Jack Dũng trực tư vấn, đào tạo :

1. Manulife Việt Nam, chi nhánh TP HCM

2. Công ty đào tạo BestSkill Acedamy, Công ty PMAXLAnd, công ty DOMICA, công ty Thelight Media,…..

3. Hệ thống trường mầm non Sasuke Việt Nam

4, Các doanh nghiệp trong cộng đồng khởi nghiệp việt nam.

5, Doanh nghiệp đèn gỗ, các hộ kinh doanh cá thể trong cộng đồng KNVN ( 150.000 thành viên).

6, Các doanh nghiệp trong nhóm VIP. KNVN ( hơn 200 doanh nghiệp)

7, Hơn 150 doanh nghiệp trong hệ sinh thái Salepro, CEOPRO

8, Chủ tịch đã sáng lập và phát triển Hệ Sinh Thái Salepro, hệ sinh thái Ceopro, Dự án Mentor+….

Nhà sáng lập hệ sinh thái Salepro – Click để kết bạn Mr. Jack Dũng Phó giám đốc trung tâm tư vẫn hỗ trợ doanh nghiệp
Giấy tờ pháp lý của trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp

Để xây dựng nên một hệ sinh thái mà các thành phần được bình đẳng, liên kết với nhau, hỗ trợ các nguồn lực cho nhau cùng sinh trưởng và phát triển là ước mơ của Jack Dũng & cộng sự.

Giai đoạn đầu dự án Salepro – kết nối bán hàng đã được ươm tạo bởi trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững, đến ngày 12/4/2022 đã được chuyển giao cho CTCP Hệ sinh thái Salepro tiếp quản và vận hành, đồng thời phía trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững đồng thời là đơn vị tiếp tục đồng hành và cùng triển khai dự án với vai trò bảo trợ, tư vấn, hỗ trợ nguồn lực.

Hệ sinh thái Salepro ký hợp đồng bảo trợ và đồng triển khai dự án với trung tâm tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững
Tầm nhìn Hệ Sinh Thái Salepro
Sứ Mệnh Hệ Sinh Thái Salepro
Giá trị cốt lõi Hệ Sinh Thái Salepro
5 thành phần tạo nên HỆ SINH THÁI SALEPRO

Trải qua một thời gian dài nỗ lực không biết mệt mỏi, kiên trì hợp lực với rất nhiều cá nhân, tổ chức thì đã dần hình thành ra một hệ sinh thái Salepro gồm các thành phần :

1, Salepro : Nơi các VIP MSP được giao lưu, chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh, giao thương hàng hoá với nhau và sinh hoạt với nhau để cùng nhau phát triển năng lực kinh doanh, kiến thức salepro4.0

2, Ceopro : Nơi các chủ doanh nghiệp được hợp lực cùng hỗ trợ các dịch vụ cho cá nhân và doanh nghiệp.

3, InvestPro : Nơi các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức được học hỏi về các kiến thức chuyên môn và đầu tư vào các doanh nghiệp, startup, với những phân tích đầu tư từ các chuyên gia tài chính.

4, Chuyên gia : Nơi mà các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực cùng hội tụ để hỗ trợ và giúp đỡ các chuyên môn cho từng thành phần trong hệ sinh thái Salepro.

5, Dự án đào tạo Salepro : Đào tạo Salepro cho các đơn vị thành viên trong và ngoài hệ sinh thái.

Mới nhất 2022 đã ra mắt Dự án Mentor + : Dẫn dắt tương lai : định hướng và cố vấn cho thế hệ trẻ tiếp bước truyền thống cha anh vươn lên thành công trong việc lựa chọn nghề nghiệp, định hướng khởi nghiệp kinh doanh.

MỤC TIÊU CỦA HỆ SINH THÁI SALEPRO : Là mang lại giá trị cao nhất cho các thành phần trong hệ sinh thái, giúp gia tăng 5 yếu tố : Kiến thức – Kỹ năng – Mối quan hệ – Trí tuệ – Tài Chính cho các thành viên, qua đó gia tăng chất lượng cuộc sống của anh chị em.

GIÁ TRỊ LÕI CỦA HỆ SINH THÁI SALEPRO :

Mang đến các giải pháp mới giúp các thành viên Tăng trưởng TÂM TẦM TÀI TÍN TOẢ qua đó giúp các tổ chức của họ gia tăng doanh thu, mở rộng thị trường, giảm chi phí, tăng trưởng các mối quan hệ, vốn, đối tác chiến lược, nhân sự, tài chính, truyền thông, pháp lý…

HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 Hệ sinh thái Salepro tổ chức các chương trình huấn luyện, đào tạo , hỗ trợ kết nối giao thương giữa các thành viên, các thành viên sẽ cam kết hỗ trợ các nguồn lực dư thừa để giúp đỡ cho các thành viên khác, tạo ra một hệ sinh thái cộng sinh, nơi mỗi thành viên đều nhận giá trị và hạnh phúc.

Triết lý Kinh doanh của thành viên Hệ sinh thái Salepro là : TÔI CÓ 1 NGUÔN LỰC, BẠN CÓ 1 NGUỒN LỰC , HỢP LẠI CHÚNG TA CÓ 2 SỨC MẠNH.

Chúng tôi luôn tôn trọng các đối tác tham gia hợp tác chiến lược với hệ sinh thái Salepro, dựa trên tinh thần WIN – WIN, đôi bên cùng có lợi, đôi bên cùng sẻ chia các nguồn lực cho nhau nhằm giúp cho công việc kinh doanh của các bên được thuận lợi nhất.

TINH THẦN GIVEMORE : CHO ĐI TẤT CẢ NHỮNG NGUỒN LỰC CHÚNG TÔI CÓ GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC KINH DOANH TỐT NHẤT.

Ngoài việc đam mê hỗ trợ các nguồn lực cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, chủ tịch Jack Dũng thường xuyên quan đến công tác phát triển thế hệ trẻ kế cận, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài hệ sinh thái CEOPRO.

Chủ tịch Jack Dũng đã sáng lập ra các dự án tài trợ học bổng 10tr cho chương trình THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG, MENTOR +, ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA SINH VIÊN hợp tác với khối các trường Cao Đẳng Đại học :

CT Hệ sinh thái Salepro Ký Đối Tác Chiến Lược NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐẦU RA CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA