Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Với mong muốn cháy bỏng NÂNG TẦM VỊ THẾ NGHỀ SALE, Nhà sáng lập Mr. Jack Dũng ( Tìm hiểu thêm –> tại đây) , Phó Giám Đốc Trung Tâm Tư vấn Hỗ trợ Doanh nghiệp phát triển bền vững thuộc HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP HÀ NỘI đã sáng lập và phát triển Hệ Sinh Thái Salepro.

Nhà sáng lập hệ sinh thái Salepro – Click để kết bạn Mr. Jack Dũng Phó giám đốc trung tâm tư vẫn hỗ trợ doanh nghiệp
Giấy tờ pháp lý của trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp

Để xây dựng nên một hệ sinh thái mà các thành phần được bình đẳng, liên kết với nhau, hỗ trợ các nguồn lực cho nhau cùng sinh trưởng và phát triển là ước mơ của Jack Dũng & cộng sự.

Giám đốc trung tâm Ts. Trần Đức Huân kỹ hợp đồng hợp tác chiến lược với hệ sinh thái Salepro
Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá Trị Cốt Lõi
5 thành phần tạo nên HỆ SINH THÁI SALEPRO

Trải qua một thời gian dài nỗ lực không biết mệt mỏi, kiên trì hợp lực với rất nhiều cá nhân, tổ chức thì đã dần hình thành ra một hệ sinh thái Salepro gồm các thành phần :

1, Salepro : Nơi các VIP MSP được giao lưu, chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh, giao thương hàng hoá với nhau và sinh hoạt với nhau để cùng nhau phát triển năng lực kinh doanh, kiến thức salepro4.0

2, Ceopro : Nơi các VIP MCP được hợp lực cùng hỗ trợ các dịch vụ cho cá nhân và doanh nghiệp.

Cám ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu Hệ Sinh Thái Salepro

3, InvestPro : Nơi các VIP MIP nhà đầu tư cá nhân và tổ chức được học hỏi về các kiến thức chuyên môn và đầu tư tài chính vào các thị trường tài chính, cũng như đầu tư vào các doanh nghiệp, startup, với những phân tích đầu tư từ các chuyên gia tài chính.

4, Chuyên gia : Nơi mà các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực cùng hội tụ để hỗ trợ và giúp đỡ các chuyên môn cho từng thành phần trong hệ sinh thái Salepro.

5, Dự án vieclampro.com : Nâng cao năng lực sinh viên đầu ra và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Salepro, và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngoài thị trường.

MỤC TIÊU CỦA HỆ SINH THÁI SALEPRO : Là mang lại giá trị cao nhất cho các thành phần trong hệ sinh thái, giúp gia tăng 5 yếu tố : Kiến thức – Kỹ năng – Mối quan hệ – Trí tuệ – Tài Chính cho các thành viên, qua đó gia tăng chất lượng cuộc sống của anh chị em.

GIÁ TRỊ LÕI CỦA HỆ SINH THÁI SALEPRO : Mang đến các giải pháp SALEPRO4.0, giúp các thành viên bán hàng tốt hơn, giúp các tổ chức gia tăng doanh thu, mở rộng thị trường với chi phí thấp nhất. ( 2 cốc cafe/tháng).

CHÚNG TÔI THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO Hệ sinh thái Salepro tổ chức các chương trình huấn luyện, đào tạo Salepro4.0, hỗ trợ kết nối giao thương giữa các thành viên, các thành viên sẽ cam kết hỗ trợ các nguồn lực dư thừa để giúp đỡ cho các thành viên khác, tạo ra một hệ sinh thái cộng sinh, nơi mỗi thành viên đều nhận giá trị và hạnh phúc.

Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về HỆ SINH THÁI SALEPRO qua phần giới thiệu tổng quan như sau :

Giá trị cốt lõi hệ sinh thái Salepro

Liên hệ hợp tác Hệ Sinh Thái Salepro : Hotline : 098 12345 28 ( Coach. Jack Dũng )