CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TOÀN QUỐC: HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN”

Chương trình “Kết Nối Giao Thương Toàn Quốc: Hợp Tác Và Phát Triển”
Thời gian diễn ra sự kiện: 28/05/2023
Địa điểm: Qua nền tảng online ZOOM 

Chương trình kết nối giao thương toàn quốc qua nền tảng Zoom Online đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của chủ tịch Hiệp Hội Hội Chợ Triển Lãm Thương Mại và Tổ Chức Sự Kiện Việt Nam, 50 CEO VIP MSP, chuyên gia CEO Lý Đình Quân – đại diện thị trường Miền Trung, và nhiều CEO muốn tìm hiểu về hệ sinh thái Salepro cùng tham dự.

Chương trình Kết Nối Giao Thương Toàn Quốc là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại, kết nối giao thương các doanh nghiệp. Chương trình tập trung vào việc tạo cơ hội kết nối, hợp tác và phát triển kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Với mục tiêu giúp doanh nghiệp tăng doanh thu giảm chi phí, tăng cường tương tác và giao lưu. Hệ sinh thái doanh nghiệp SALEPRO đã tổ chức chương trình online: 

“KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TOÀN QUỐC: HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN”

Nhằm thực hiện sứ mệnh của Salepro “Kết nối giá trị – Hợp tác thành công”, Salepro sẽ đóng vai trò  triển khai các hình thức xúc tiến thương mại đa kênh hiệu quả cho các doanh nghiệp là nhà mua-nhà bán, hướng dẫn tham gia các ứng dụng, dịch vụ hiện hành trong khuôn khổ Hệ sinh thái.  

Đồng hành cùng chương trình có CEO Lý Đình Quân – Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn. 

Anh Lý Đình Quân đã có hơn 20 năm làm việc tại các vị trí cấp cao trong các doanh nghiệp. Dù công việc bận rộn, Anh Quân vẫn luôn tích cực trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp và doanh nghiệp. Đặc biệt là thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam và hỗ trợ khởi nghiệp. Năm 2016, anh đồng sáng lập và điều hành Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES). 
Bên cạnh đó, anh còn là chuyên gia, cố vấn cho nhiều chương trình khởi nghiệp, ban giám khảo cuộc thi ở nhiều địa phương, là chủ nhiệm và thành viên 12 đề án khởi nghiệp cấp quốc gia và địa phương, trực tiếp thực hiện hơn 14 chương trình ươm tạo và tăng tốc khởi nghiệp. Hiện tại, anh Quân là Tổng Giám đốc Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn – SONGHAN Incubator, Phó hội đồng cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia. 

Tại chương trình, anh chị sẽ có cơ hội tuyệt vời để: 
– Mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình
– Chương trình cung cấp một diễn đàn để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại.
– Chương trình mang đến cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm đối tác kinh doanh và khách hàng mới.
– Khám phá xu hướng và công nghệ mới
– Chương trình không chỉ tập trung vào việc kết nối giao thương trong nước mà còn tạo cơ hội cho doanh nghiệp tham gia vào hệ thống giao thương quốc tế
– Là cơ hội cho các doanh nghiệp làm quen thị trường, tìm hiểu thị hiếu, sức mua của khách hàng, nhu cầu của các doanh nghiệp phân phối hàng hóa.

Buổi xúc tiến dự kiến kéo dài 2h đã được phát sinh thêm 30 phút vì sự hào hứng chia sẻ và sẵn sàng hợp lực của các CEO tham dự và phần chia sẻ rất nhiều nguồn lực từ các đơn vị tham gia.
Sau chương trình rất nhiều kết nối giá trị đã được diễn ra và các khách mời đều hài lòng về sự kiện và đánh giá cao chất lượng buổi xúc tiến.
Xin 🙏 cảm ơn các đơn vị các anh chị em CEO VIP đã dành thời gian quý giá để có một sự kiện trọn vẹn, Tràn đầy nhiệt huyết và thôi thúc các CEO làm việc nhiều hơn, lạc quan hơn và phát triển doanh nghiệp nhiều hơn nữa.
Xin cảm ơn Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn, CEO Lý Đình Quân, cảm ơn Viboook đã đồng hành tổ chức sự kiện ý nghĩa này ạ.
Qua chương trình “Kết Nối Giao Thương Toàn Quốc”, nơi chúng ta có thể tìm kiếm cơ hội hợp tác mới, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, khám phá xu hướng mới và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình. Chương trình sẽ là một sự kiện đáng mong đợi trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại, và sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho tất cả các anh chị CEO đã tham gia chương trình. 
Hy vọng sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các sự kiện kết nối giao thương toàn quốc để các ace giao lưu học hỏi lẫn nhau.
————–
📞Hotline: 0812317992 (Ms. Vân Anh)
📩Email: hesinhthaisalepro@gmail.com
📍Tham gia Hệ Sinh Thái Salepro: https://www.facebook.com/groups/hesinhthaisalepro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *