HỆ SINH THÁI SALEPRO TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CHO AIESEC TRONG SỰ KIỆN YOUTH DISCOVERY TOUR 2023

Youth Discovery Tour 2023 – The Value Trek: Navigating your Self-leadership là sự kiện tổ chức bởi AIESEC tại Vietnam dành cho các bạn học sinh cấp 3 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc.

Với chủ đề “Self-indentity”, Hệ sinh thái Salepro đã lựa chọn đồng hành cùng Ban tổ chức để mang đến cho học sinh THPT trải nghiệm test sinh trắc vân tay, từ đó giúp các bạn thấu hiểu giá trị bản thân, trau dồi những kiến thức, kỹ năng và chủ động chuẩn bị cho con đường phát triển dài hạn của mình.

Tại chương trình, đại diện Hệ sinh thái Salepro đã có những chia sẻ về Hệ sinh thái Salepro và phần quà đặc biệt cho các bạn học sinh: Test sinh trắc vân tay Ysmart. Cũng tại chương trình, ban tổ chức sự kiện đã trao Chứng nhận Đơn vị Tài trợ hiện vật và gửi lời cảm ơn đến Hệ sinh thái.

BTC sự kiện trao Giấy chứng nhận Đơn vị Tài trợ cho Hệ sinh thái Salepro

 

TRẢI NGHIỆM SINH TRẮC VÂN TAY ĐỂ HIỂU ĐÚNG VỀ CHÍNH MÌNH

Nếu bạn đang “bơi” trong những băn khoăn, cân nhắc phải lựa chọn học ngành – nghề gì để phù hợp với bản thân, và muốn hiểu hơn về tâm sinh lý của mình, bạn chắc chắn không thể bỏ qua buổi TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ SINH TRẮC VÂN TAY của Hệ Sinh Thái Salepro.

Sau khi nhận kết quả sinh trắc vân tay, bạn sẽ nhận được giải đáp chi tiết các chỉ số, tính cách của mình từ các chuyên gia của Sinh trắc Ysmart về các chủng vân tay.

Sinh trắc vân tay là một chuyên ngành khoa học nghiên cứu chuyên biệt trên thế giới, sử dụng công nghệ lấy mẫu dấu vân tay giúp người xem:

✔Đọc suy nghĩ bên trong của bản thân, những điều thường không thể hiện ra bên ngoài.

✔Phân tích tính cách ở môi trường quen-lạ

✔Nắm điểm mạnh, điểm yếu của bản thân

✔Gợi ý định hướng giáo dục, nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Bên cạnh việc “đọc vị vân tay”, bạn sẽ nhận về nhiều lợi ích hấp dẫn khác như Test định vị bản thân bằng sinh trắc vân tay Ysmart để thấu hiểu bản thân biết điểm mạnh yếu và tư vấn lộ trình phát triển riêng.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc thấu hiểu bản thân, Hệ sinh thái Salepro đã đồng hành cùng AIESEC trong sự kiện Youth Discovery lần này để giúp các bạn trẻ có cơ hội tuyệt vời để trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân trong công việc và cuộc sống sau này.

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng giáo dục Việt Nam, Hệ sinh thái Salepro rất tự hào khi sự hợp tác với AIESEC trong Youth Discovery Tour 2023  đã mang lại nhiều giá trị cho các bạn trẻ và xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *