Home / SỰ KIỆN / SỰ KIỆN RA MẮT HỌC VIỆN SALEPRO THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

SỰ KIỆN RA MẮT HỌC VIỆN SALEPRO THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 11/06/2022 đánh dấu một sự kiện vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của hệ sinh thái Salepro đó chính là việc ra mắt học viện Salepro ( Salepro Academy) tại toà nhà 18 Miếu Đầm.

Các đại biểu chụp ảnh chúc mừng sự ra mắt học viện Salepro Academy thành công tốt đẹp.

Dự án Học viện đào tạo Salepro nằm trong hệ sinh thái Salepro mang đến những chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao, thực hiện sứ mệnh phụng sự và lan toả những giá trị tốt đẹp của hệ sinh thái Salepro thông qua việc tạo nên những chương trình đào tạo chất lượng phục vụ cho các đối tượng khách hàng là các chủ doanh nghiệp, cán bộ nhân viên và sinh viên trên ghế nhà trường.

Tổng quan Hệ Sinh Thái Salepro

Với tầm nhìn là đơn vị đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cao, là cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, giải quyết bài toán về nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp, học viện Salepro mang đến những chương trình đặc biệt, duy nhất chưa từng có trên thị trường.

Vấn đề nhức nhối nhất hiện nay đó là sự thiếu hụt các nhân lực tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty đều khó khăn trong việc tuyển dụng đầu vào, chất lượng ứng viên chưa đáp ứng được thực tiễn công việc, doanh nghiệp tốn kém chi phí đào tạo lại, thậm chí phải đào tạo từ tác phong, thái độ cho các ứng viên đi làm. Dẫn đến hiệu suất lao động không được nâng cao.

Nhà trường cũng rất nỗ lực trong việc giảng dậy, tuy nhiên thì chưa thể đáp ứng hết được yêu cầu mà doanh nghiệp cần, do phải dạy theo giáo trình quy định, thiếu phần thực tiễn doanh nghiệp cần.

Ứng viên thì chưa đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng do nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Ứng viên thiếu về kiến thức, kỹ năng, thực tiễn và cả tư duy, thái độ, tác phong người đi làm.

Vấn đề này đã tồn tại suốt nhiều năm qua, và học viện Salepro Academy đã có giải pháp cho vấn đề nhức nhối này, đứng ra làm cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Salepro Academy với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp

Các sản phẩm của học viện Salepro Academy là các khoá học dành cho các bạn trẻ và dành cho chủ doanh nghiệp như khoá BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG, Khoá ĐỒ HOẠ BÁN HÀNG, khoá ĐÀO TẠO SALEPRO, Khoá XÂY DỰNG VÀ QUẢN TRỊ MỐI QUAN HỆ,…

Khoá học BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Tại buổi ra mắt, MC Vân Anh ( biên tập viên VTC, cựu biên tập viên VTV) đã làm tăng sức nóng của chương trình với sự xuất hiện lộng lẫy và khả năng lôi cuốn khán giả tham gia bằng những lời dẫn thu hút và chất giọng đặc biệt truyền cảm.

MC Vân Anh đài VTC dẫn chính sự kiện ra mắt học viện đào tạo Salepro Academy. Ảnh : Mr.Lee

MC Vân Anh đồng thời cũng là giảng viên của Salepro Academy với khoá học rất nổi tiếng Hướng dẫn làm phim quảng cáo bằng Smart Phone. Mời khán giả cùng xem video giới thiệu về Salepro Academy được dựng rất chi tiết:

Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro ông Jack Dũng có bài phát biểu giới thiệu dự án Học viện Salepro Academy và thuyết trình giải thích sự khác biệt của học viện so với những đơn vị đào tạo hiện nay trong việc giải quyết bài toán nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Theo ông Jack Dũng chia sẻ thì 2 nhóm đối tượng khách hàng được Salepro Academy tập trung phục vụ đó là các chủ doanh nghiệp và các bạn sinh viên sắp ra trường. Các chủ doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia đào tạo, những CEO thành công trực tiếp huấn luyện và bổ sung các kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn, bổ sung các nguồn lực giúp phát triển doanh nghiệp. Các bạn trẻ sẽ được định hướng bằng các công cụ khoa học, được test đầu vào học viên biết điểm mạnh, điểm yếu, sử dụng phương pháp đào tạo cá nhân hoá và cam kết đầu ra có các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Salepro tiếp nhận thực tập tại doanh nghiệp.

Ông Jack Dũng – Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro phát biểu ra mắt học viện đào tạo Salepro Academy
Đại biểu tham gia sự kiện ra mắt học viện đào tạo Salepro Academy

Ngay sau phần phát biểu khai mạc chương trình ông Jack Dũng – chủ tịch hệ sinh thái Salepro đã trao quyết định bổ nhiệm chủ nhiệm dự án học viện đào tạo Salepro cho ông Hoàng Quốc Huynh. Ông Hoàng Huynh nhận nhiệm vụ và có phát biểu sẽ phấn đấu đưa học viện Salepro trở thành nơi đào tạo uy tín và cung cấp những nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.

Ông Hoàng Quốc Huynh chủ nhiệm học viện đào tạo Salepro Academy

TS,Nguyễn Thế Vĩnh, viện quốc tế Pháp Ngữ IFI, Đại diện các viện trường tham gia tại sự kiện đánh giá rất cao về sự ra đời của học viện Salepro Academy sẽ đồng hành giải quyết bài toán nhân lực chất lượng qua đào tạo định hướng sẽ góp phần giúp nhà trường nâng cao chất lượng sinh viên đầu ra, giúp các bạn trẻ hoàn thiện kỹ năng và thực tiễn qua đó sẽ giảm thiểu tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp, đồng thời học viện Salepro cũng giúp các doanh nghiệp không phải định hướng, đào tạo lại nhân lực về tác phong thái độ, từ đó tiết kiệm được chi phí đào tạo cho doanh nghiệp và nâng cao hiệu suất lao động.

TS. Nguyễn Thế Vĩnh viện quốc tế Pháp Ngữ IFI

Ngay tiếp theo là phần đánh giá của cố vấn hệ sinh thái Salepro, doanh nhân Trần Văn Lê, chủ tịch tập đoàn Phương Linh – chuyên gia huấn luyện tại học viện Salepro. Ông Lê đánh giá sự cần thiết của một đơn vị trung gian giữa nhà trường và doanh nghiệp như học viện Salepro Academy là vô cùng cần thiết qua đó bổ sung lực lượng lao động chất lượng cho doanh nghiệp, ông cũng chia sẻ về những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải, những thách thức và cơ hội cho những đơn vị như Salepro Academy, đồng thời sẵn sàng phụng sự và cống hiến cho học viện Salepro trong thời gian tới.

CEO Trần Văn Lê – Chủ tịch Tập Đoàn Phương Linh

Ông Trần Văn Phúc, đại biểu đến từ Hà Tĩnh, giám đốc trung tâm IMA Hà Tĩnh, có bài phát biểu chúc mừng sự ra mắt học viện đào tạo Salepro Academy và cam kết đồng hành, phát triển học viện tại khu vực miền trung và đặt cơ sở tại Hà Tĩnh, qua đó lan toả giá trị và các chương trình đào tạo của học viện đi xa hơn, nhanh chóng hơn.

Ông Trần Văn Phúc, đại diện Salepro khu vực miền Trung có bài phải biểu tại sự kiện ra mắt học viện Salepro Academy

Ngay sau phần phát biểu của đại diện Salepro Miền Trung, chủ tịch Jack Dũng gửi lời cảm ơn đến các đại biểu và các đại biểu tặng hoa chúc mừng sự ra đời của học viện Salepro Academy.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng ra mắt học viện Salepro Academy

Trong không khí tưng bừng của sự kiện lễ ra mắt HỌC VIỆN SALEPRO, hệ sinh thái Salepro cũng có màn ra mắt đội bóng đá Salepro FC và CLB nghệ thuật Salepro Star.

Chủ tịch Hệ Sinh Thái Salepro trao quyết định thành lập đội bóng đá Salepro FC và CLB Nghệ Thuật Salepro Star
Phó chủ tịch Vũ Cao Tuân cùng Đội bóng đá Salepro FC
CLB Nghệ Thuật Salepro Star

Trong niềm vui hân hoan của buổi ra mắt, CLB Nghệ Thuận Salepro Star đã thể hiện nhiều ca khúc hay với phần biểu diễn và chuẩn bị vô cùng ấn tượng và đặc sắc để chào mừng sự ra mắt học viện Salepro Academy, buổi lễ cũng chứng kiến lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hệ sinh thái Salepro và kênh truyền hình Invest TV, tập đoàn IEX , hệ sinh thái YBC, trung tâm IMA Hà Tĩnh.

Bà BÙI VÂN ANH tổng giám đốc Salepro ký hợp tác chiến lược cùng ông HỒ QUỐC THÂN tổng giám đốc INVEST TV
Bà Bùi Vân Anh TGĐ Salepro ký đối tác chiến lược cùng ông Nguyễn Thăng Long TGĐ IEX Group
Hệ sinh thái Salepro ký đối tác chiến lược cùng hệ sinh thái YBC
Bà Bùi Vân Anh TGĐ Salepro Ký đối tác chiến lược cùng trung tâm IMA Hà Tĩnh phát triển thị trường miền trung cho Salepro

Kết thúc chương trình là phần phát biểu cảm ơn quý khách từ chủ tịch hệ sinh thái Salepro và các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm. Buổi lễ ra mắt học viện Salepro Academy đã thành công tốt đẹp.

Các đại biểu tham gia chúc mừng lễ ra mắt học viện Salepro Academy chụp ảnh lưu niệm.

Cám ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết. Hãy liên hệ với học viện Salepro để được phục vụ nhiều thông tin hơn qua website : www.hocviensalepro.com.

x

Check Also

Sự kiện “XÚC TIẾN GIAO THƯƠNG VÀ HỖ TRỢ VỐN CHO DOANH NGHIỆP”

8h30 ngày thứ 3, ngày17 tháng 5 năm 2022 tại viện quốc ...