Home / SỰ KIỆN / SỰ KIỆN RA MẮT HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SALEPRO ACADEMY

SỰ KIỆN RA MẮT HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SALEPRO ACADEMY

SỰ KIỆN RA MẮT HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SALEPRO ACADEMY

   SỰ KIỆN OFFLINE THÀNH VIÊN VIP MSP HÀNG THÁNG VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI 

 Tổng quan hệ sinh thái Salepro 

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Salepro được tốt nhất, ban lãnh đạo hệ sinh thái Salepro luôn nỗ lực cố gắng xây dựng nên những giá trị mới để cung cấp và phục vụ cho các thành viên VIP MSP.

Với thế mạnh của hệ sinh thái Salepro là đội ngũ chuyên gia đang cộng tác với chúng tôi trong nhiều lĩnh vực, hỗ trợ trực tiếp công tác đào tạo cho hệ sinh thái trong thời gian qua, đối tác chiến lược của chúng tôi là các trường đại học, cao đẳng, các viện nghiên cứu, viện quốc tế pháp ngữ IFI…

Chúng tôi sáng lập Học viện đào tạo Salepro Academy để phục vụ công tác đào tạo, nâng cao giá trị chuyên môn, quản trị kinh doanh và các hoạt động mar & salepro cho doanh nghiệp, ngoài ra chúng tôi cũng liên kết đào tạo với quý nhà trường để chuẩn bị sẵn sàng nguồn nhân lực phù hợp với doanh nghiệp.

Sự kiện Ra mắt học viện đào tạo Salepro Academy được tổ chức trang trọng nhằm mục đích giới thiệu đến quý vị đại biểu khách quý và những đối tác chiến lược chi tiết về các hoạt động của học viện. Sự kiện OFFLINE thành viên tháng 6, tổ chức ra mắt CLB Bóng Đá Salepro FC, đội văn nghệ Salepro Start, tổ chức sinh nhật cho chủ tịch và phó chủ tịch hệ sinh thái Salepro, cũng như giao lưu kết nối mối quan hệ giữa các thành viên, trong và ngoài hệ sinh thái.

Chương trình mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ Salepro Star biểu diễn, phần ra mắt đội bóng và phần tiệc ngọt cũng như phần ra mắt của các giảng viên học viện Salepro Academy.

Chi tiết chương trình đính kèm thư mời :

Hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu, khách quý và các đối tác chiến lược tại sự kiện.

Sự hiện diện và ủng hộ của quý vị là vinh dự cho Học viện Salepro Academy chúng tôi.

Trân trọng kính mời.

x

Check Also

Sự kiện “XÚC TIẾN GIAO THƯƠNG VÀ HỖ TRỢ VỐN CHO DOANH NGHIỆP”

8h30 ngày thứ 3, ngày17 tháng 5 năm 2022 tại viện quốc ...