Home / ĐỐI TÁC / HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY TNHH THỦY HOÀNG PHÁT

HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY TNHH THỦY HOÀNG PHÁT

Mới đây, công ty TNHH Thủy Hoàng Phát đã chính thức kí kết, gia nhập và trở thành đối tác chiến lược của Hệ sinh Thái Salepro.

Công ty TNHH Thủy Hoàng Phát

Với phương châm “Chất lượng vượt trội – Khẳng định đẳng cấp” từ những ngày đầu thành lập vào năm 2014, Công ty TNHH Thủy Hoàng Phát (T.H.P) luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sản xuất dầu nhờn (nhớt) số 1 tại Việt Nam phục vụ cho nông nghiệp.

              + Nhớt FHL 2T (Fire Horse Lube – Con ngựa lửa) là dầu nhờn cho động cơ 2 thì (xăng pha nhớt) tính năng cao thích hợp cho máy cưa, máy cắt cỏ, máy phun thuốc, máy khoan đất, bình xịt tưới phun 2 thì,máy thổi lá, xe gắn máy và động cơ 2 thì khác. 

               + Nhớt FStar 4T là dầu chuyên dùng để bôi trơn cho máy dầu đầu kéo, máy xới đất, đầu xịt phun áp lực, máy xăng (nổ), máy bơm nước, xe cắt cỏ, bình xịt tưới phun 4 thì,…

Sản xuất “điện phân nước” IONtech (100% nước tinh khiết) chứa các phân tử ion có tác dụng khử khuẩn, khử mùi và làm sạch vết bẩn, kể cả vết bẩn cứng đầu, diệt khuẩn đến 99.99%, làm sạch trên mọi khu vực bề mặt tiếp xúc, vật dụng, đồ dùng gia đình, thực phẩm, … theo công nghệ  điện phân thế hệ mới từ Nhật Bản.

Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cho hệ thống năng lượng mặt trời:

              + Nhập khẩu và phân phối tấm thu (pin) năng lượng mặt trời hiệu SUNERGY, SUNWAY 

              + Nhập khẩu và phân phối bộ biến tần (inverter) RENAC, SUNGROW

Hệ sinh thái Salepro

Hệ Sinh Thái Salepro là trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm trong việc kết nối nguồn lực. Hợp tác với Hệ thống đào E-Learnning cho doanh nghiệp, Hệ sinh thái mong muốn hoàn thành tốt những kỳ vọng của quý công ty đồng thời cũng đem đến nhiều giá trị khác như nguồn vốn đầu tư, khách hàng, hỗ trợ công ty trong việc tổ chức, sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường, bảo vệ thương hiệu, giải quyết các vướng mắc, tranh chấp,…

Là đối tác chiến lược của Hệ sinh thái Salepro, Thủy Hoàng Phát sẽ được kết nối, hợp tác với một lượng lớn khách hàng và những nhà đầu tư đến từ các đơn vị đối tác của hệ sinh thái. Đồng thời, công ty cũng phần nào tăng thêm sự uy tín trong mắt các khách hàng, các doanh nghiệp. Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, công ty cũng góp phần giúp hệ sinh thái mở rộng hơn về quy mô, gặp gỡ thêm nhiều đối tác và góp phần xây dựng một hệ sinh thái Đoàn kết – Vững mạnh – Thịnh vượng.

Trong thời gian tới, mong rằng cả hai đơn vị sẽ hợp tác thành công và có thể đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp cũng như cho cộng đồng.

—————————————————

HỆ SINH THÁI SALEPRO

Website: https://hesinhthaisalepro.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw 

Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Đăng ký thành viên Hệ Sinh Thái Salepro: tại đây

Tác giả: Vương Thị Nhung

x

Check Also

HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY TNHH YẾN THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA

Công ty TNHH Yến Thiên nhiên Khánh Hòa là một trong những ...