Home / ĐỐI TÁC / HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY TNHH BAO BÌ TQT

HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY TNHH BAO BÌ TQT

Công ty TNHH bao bì TQT đã chính thức ký kết và gia nhập và trở thành đối tác chiến lược của Hệ sinh thái Salepro.

TQT chuyên cung cấp thiết kế in ấn thùng carton cho các nhà máy sản xuất ở trong và ngoài Khu công nghiệp, các nhà xưởng sản xuất như: sản xuất thiết bị vệ sinh, phòng tắm, sản xuất nông sản, bánh kẹo, dược phẩm…

Công ty TNHH bao bì TQT

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bao Bì TQT luôn định hướng cho doanh nghiệp phấn đấu trở thành một trong những công ty thiết kế và in ấn bao bì hàng đầu trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Cùng với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng lớn; liên tục hoàn thiện; mở rộng quy mô có chọn lọc, xây dựng và chia sẻ giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng. Công ty TNHH bao bì TQT đã chủ động tìm cho mình một hướng đi đúng đắn bằng con đường phát triển sản xuất kinh doanh đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Về tầm nhìn, TQT phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế và In với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng lớn; luôn tục hoàn thiện, mở rộng quy mô có chọn lọc, xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

TQT có sứ mệnh Mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm Thiết kế sáng tạo – Chất lượng in đạt tiêu chuẩn – Tiến độ nhanh nhất và Giá thành tốt nhất.

Hệ sinh thái Salepro

Hệ Sinh Thái Salepro là trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm trong việc kết nối nguồn lực. Hợp tác với Hệ thống đào E-Learnning cho doanh nghiệp, Hệ sinh thái mong muốn hoàn thành tốt những kỳ vọng của quý công ty đồng thời cũng đem đến nhiều giá trị khác như nguồn vốn đầu tư, khách hàng, hỗ trợ công ty trong việc tổ chức, sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường, bảo vệ thương hiệu, giải quyết các vướng mắc, tranh chấp…

Hai đơn vị kí kết đối tác chiến lược tại văn phòng hệ sinh thái Salepro.

Là đối tác chiến lược của Hệ sinh thái Salepro, TQT sẽ được kết nối, hợp tác với một lượng lớn khách hàng và những nhà đầu tư đến từ các đơn vị đối tác của hệ sinh thái. Đồng thời, công ty cũng phần nào tăng thêm sự uy tín trong mắt các khách hàng, các doanh nghiệp. Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, công ty cũng góp phần giúp hệ sinh thái mở rộng hơn về quy mô, gặp gỡ thêm nhiều đối tác và góp phần xây dựng một hệ sinh thái Đoàn kết – Vững mạnh – Thịnh vượng.

Trong thời gian tới, mong rằng cả hai đơn vị sẽ hợp tác thành công và có thể đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp cũng như cho cộng đồng.

—————————————————

HỆ SINH THÁI SALEPRO Website: https://hesinhthaisalepro.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw 

Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Đăng ký thành viên Hệ Sinh Thái Salepro: tại đây

Tác giả: Vương Thị Nhung

x

Check Also

HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY TNHH YẾN THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA

Công ty TNHH Yến Thiên nhiên Khánh Hòa là một trong những ...