Home / ĐỐI TÁC / HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT

HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT

Vừa qua, công ty CP nông nghiệp giá tốt đã chính thức gia nhập và trở thành đối tác chiến lược của Hệ sinh thái Salepro.

Công ty CP nông nghiệp giá tốt – Cung cấp heo giống an toàn chất lượng tốt nhất

Công ty Công ty CP Nông Nghiệp Giá Tốt có ngành nghề kinh doanh chính là Chăn nuôi heo, nhập khẩu, phân phối heo giống GGP, GP ,PS từ các nước có nền chăn nuôi phát triển như Đan Mạch, Pháp, Canada, Thái Lan…

Là Công ty trẻ mới ra đời nhưng Nông Nghiệp Giá Tốt với bộ máy nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm tại các Tập đoàn Chăn nuôi như Dabaco, C.P, CJ, Japfa… luôn có tầm nhìn và kế hoạch rõ ràng để hướng đến những giá trị cốt lõi thiết thực cho Quý khách hàng, qua đó cam kết đem đến những con giống chất lượng nhất, đảm bảo về độ an toàn, sạch bệnh, khỏe mạnh, đáp ứng đủ các yêu cầu chăn nuôi đề ra từ chăn nuôi lấy thịt đến chăn nuôi nhằm mục đích sinh sản.

Hệ sinh thái Salepro

Hệ Sinh Thái Salepro là trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm trong việc kết nối nguồn lực. Hợp tác với Hệ thống đào E-Learnning cho doanh nghiệp, Hệ sinh thái mong muốn hoàn thành tốt những kỳ vọng của quý công ty đồng thời cũng đem đến nhiều giá trị khác như nguồn vốn đầu tư, khách hàng, hỗ trợ công ty trong việc tổ chức, sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường, bảo vệ thương hiệu, giải quyết các vướng mắc, tranh chấp…

Hai đơn vị kí kết đối tác chiến lược tại văn phòng hệ sinh thái Salepro.

Là đối tác chiến lược của Hệ sinh thái Salepro, Nông nghiệp giá tốt sẽ được kết nối, hợp tác với một lượng lớn khách hàng và những nhà đầu tư đến từ các đơn vị đối tác của hệ sinh thái. Đồng thời, công ty cũng phần nào tăng thêm sự uy tín trong mắt các khách hàng, các doanh nghiệp. Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, công ty cũng góp phần giúp hệ sinh thái mở rộng hơn về quy mô, gặp gỡ thêm nhiều đối tác và góp phần xây dựng một hệ sinh thái Đoàn kết – Vững mạnh – Thịnh vượng.

Trong thời gian tới, mong rằng cả hai đơn vị sẽ hợp tác thành công và có thể đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp cũng như cho cộng đồng.

—————————————————

HỆ SINH THÁI SALEPRO

Website: https://hesinhthaisalepro.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw 

Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Đăng ký thành viên Hệ Sinh Thái Salepro: tại đây

Tác giả: Vương Thị Nhung

x

Check Also

HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY TNHH YẾN THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA

Công ty TNHH Yến Thiên nhiên Khánh Hòa là một trong những ...