Home / GIVEMORE SALEMORE / Chương trình: “THĂM KHÁM MIỄN PHÍ CHO THƯƠNG BỆNH BINH – GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH” đã diễn ra thành công tốt đẹp

Chương trình: “THĂM KHÁM MIỄN PHÍ CHO THƯƠNG BỆNH BINH – GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH” đã diễn ra thành công tốt đẹp

Sau bao ngày mong chờ thì vừa qua ngày 16/04/2022, chương trình “THĂM KHÁM MIỄN PHÍ CHO THƯƠNG BỆNH BINH – GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH” đã chính thức được diễn ra với thành công tốt đẹp.

BTC chương trình

Mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022). Hướng tới kỷ niệm ”Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4”. BLL Tiểu Đoàn 6 kết nghĩa Hà Nội – Huế – Sài Gòn phối hợp với Hệ sinh thái Salepro và các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình với mục đích thăm khám, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cho thương bệnh binh và đền ơn đáp nghĩa với những gia đình có công với cách mạng.

Chương trình diễn ra trong một buổi sáng đầu hè Hà Nội, ngoài trời mưa to như trút nước nhưng không hề làm ảnh hưởng tới bầu không khí tật tuyệt vời trong sinh hoạt tổ dân phố số 1 & 2 Xuân La. Các bác thương bệnh binh đều được thăm khám và nhận quà của các Nhà tài trợ với những nụ cười nở trên môi cùng mang theo tinh thần của người lính – Anh Bộ Đội Cụ Hồ.

Hình ảnh các bác sĩ nhiệt tình thăm khám cho các bác thương – bệnh binh

Bên cạnh sự chu đáo, nhiệt tình thăm khám của các y bác sĩ. Các bác, các cô cũng mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với đó là những phần quả dành cho các bác thương, bệnh binh. Tất cả đã góp phần không nhỏ tạo lên thành công cho buổi thăm khám thêm đầy ý nghĩa.

Nhiều tiết mục văn nghệ hay và ý nghĩa
Chủ tịch Jack Dũng trao quà cho các bác
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp

Thay mặt ban Hoạt động xã hội – Hệ sinh thái Salepro xin cảm ơn Ban tổ chức, cảm ơn ơn Chính quyền địa phương, cảm ơn các Bác Cựu chiến binh, cảm ơn các nhà tài trợ. Xin gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả các cô bác anh chị em luôn thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.

Xin chân thành cảm ơn!

—————————————————

HỆ SINH THÁI SALEPRO Website: https://hesinhthaisalepro.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Đăng ký thành viên Hệ Sinh Thái Salepro: tại đây

Tác giả: Trần Thị Hạnh

x

Check Also

SỰ KIỆN” KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – HỖ TRỢ NGUỒN VỐN CHO DOANH NGHIỆP

    Ngày 17/5/2022 tại tầng 3 nhà G, Đại học Quốc Gia ...