Home / ĐỐI TÁC / HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC VỚI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO E-LEARNING CHO DOANH NGHIỆP – Cloud Learning System

HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC VỚI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO E-LEARNING CHO DOANH NGHIỆP – Cloud Learning System

Hệ thống đào E-Learnning cho doanh nghiệp – Cloud Learning System đã chính thức gia nhập và trở thành đối tác chiến lược của Hệ sinh thái Salepro.

CLS là nhà cung cấp phần mềm đào tạo nhân sự E-Learning lớn nhất Việt Nam hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp triển khai đào tạo nhân sự nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm 75% chi phí và đem lại hiệu quả cao.

CLS – Hệ thống đào E-Learnning cho doanh nghiệp

Là một hệ thống quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây dành cho doanh nghiệp, tổ chức, trường học. CLS cho phép quản lý, lưu trữ và phân phối các khoá học. Ambrosius defined disease as “the evil drugstore-onlinecatalog.com that man inflicts upon himself” (Sirey, 1952). Đồng thời CLS theo dõi, đánh giá, báo cáo toàn bộ tiến trình về người dạy, người học, các khoá học và toàn bộ các hoạt động trên hệ thống.

CLS đáp ứng hầu hết các nhu cầu triển khai đào tạo trực tuyến từ việc triển khai đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp, tổ chức, triển khai đào tạo trong các tổ chức giáo dục chuyên nghiệp như đại học, cao đẳng, trung cấp, trường phổ thông đến việc triển khai portal kinh doanh khóa học trực tuyến cho mọi loại hình đào tạo trong xã hội.

Đến với Hệ sinh thái Salepro, CLS mong muốn tìm kiếm thêm nguồn khách hàng tiềm năng, nâng cao vị thế và mở rộng quy mô trên thị trường đáp ứng Tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp giải pháp E-learning cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

Hệ Sinh Thái Salepro – Kết nối giá trị – Hợp tác thành công

Hệ Sinh Thái Salepro là trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm trong việc kết nối nguồn lực. Hợp tác với Hệ thống đào E-Learnning cho doanh nghiệp, Hệ sinh thái mong muốn hoàn thành tốt những kỳ vọng của quý công ty đồng thời cũng đem đến nhiều giá trị khác như nguồn vốn đầu tư, khách hàng, hỗ trợ công ty trong việc tổ chức, sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường, bảo vệ thương hiệu, giải quyết các vướng mắc, tranh chấp, …

Hai đơn vị ký hết thành công

Với cương vị là đối tác chiến lược của Hệ Sinh Thái Salepro, Công ty sẽ được kết nối, hợp tác với một lượng lớn khách hàng và những nhà đầu tư đến từ các đơn vị đối tác của hệ sinh thái. Đồng thời, công ty cũng phần nào tăng thêm sự uy tín trong mắt các khách hàng, các doanh nghiệp. Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, công ty cũng góp phần giúp hệ sinh thái mở rộng hơn về quy mô, gặp gỡ thêm nhiều đối tác và góp phần xây dựng một hệ sinh thái Đoàn kết- Vững mạnh- Thịnh vượng.

Trong thời gian tới, mong rằng cả hai đơn vị sẽ hợp tác thành công và có thể đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp cũng như cho cộng đồng.

—————————————————

HỆ SINH THÁI SALEPRO Website: https://hesinhthaisalepro.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Đăng ký thành viên Hệ Sinh Thái Salepro: tại đây

Tác giả : Trần Thị Hạnh

x

Check Also

HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY TNHH YẾN THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA

Công ty TNHH Yến Thiên nhiên Khánh Hòa là một trong những ...