Home / HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP / TRÀ ĐẠO GIAO LƯU CÙNG CÁC CEO HỆ SINH THÁI SALEPRO

TRÀ ĐẠO GIAO LƯU CÙNG CÁC CEO HỆ SINH THÁI SALEPRO

Ngày 07/04/2022, Buổi TRÀ ĐẠO CÙNG CÁC CEO HỆ SINH THÁI SALEPRO được tổ chức nhằm mục đích giao lưu, kết nối giữa các thành viên trong Hệ sinh thái.

Các thành viên vui vẻ tham gia buổi Trà đạo

Cùng với sự tham gia của đông đảo các thành viên trong Hệ sinh thái Salepro, buổi gặp đã diễn ra đúng với tinh thần và mục tiêu đề ra. Bên cạnh việc thưởng thức những ly Trà đạo đặc biệt của Chủ tịch Phúc Vương, các thành viên đã có cơ hội được giao lưu và chia sẻ về bản thân cũng như doanh nghiệp của mình. Qua lời tâm sự của các thành viên “Lãnh đạo rất cô đơn vì không ai hiểu những gì mình đang làm, Có anh em nên được uống trà tâm sự, thấu hiểu và cảm thông . Hợp tác hỗ trợ cùng nhau phát triển!” thấy được thông qua buổi Trà đạo này có thể giúp gia tăng được sự gắn kết giữa không chỉ các thành viên trong hệ sinh thái nói riêng mà còn là của các doanh nghiệp nói chung. Từ đó giúp các thành viên kết nối các đối tác chiến lược với nhau.

Cuối buổi Trà đạo, Chủ tịch Jack Dũng cũng đề cập đến các sự kiện sắp diễn ra và lên kế hoạch tổ chức giao lưu cho các CEO ở khắp 3 miền tổ quốc.

Buổi trà đạo kết thúc tốt đẹp và nhiều ý nghĩa

Chúc các thành viên trong Hệ sinh thái Salepro thật nhiều sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

—————————————————

HỆ SINH THÁI SALEPRO Website: https://hesinhthaisalepro.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Đăng ký thành viên Hệ Sinh Thái Salepro: tại đây

Tác giả : Trần Thị Hạnh

x

Check Also

Chương trình THĂM KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ CHO THƯƠNG BỆNH BINH – GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam,Thống nhất đất ...