Home / HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP / HỆ SINH THÁI SALEPRO TỔ CHỨC SỰ KIỆN OFFLINE “GẶP MẶT DOANH NHÂN VÀ KÍ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC.

HỆ SINH THÁI SALEPRO TỔ CHỨC SỰ KIỆN OFFLINE “GẶP MẶT DOANH NHÂN VÀ KÍ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC.

Sau nhiều ngày chờ đợi, vừa qua ngày 17/2/2022 Hệ sinh thái salepro đã tổ chức thành công sự kiện “GẶP MẶT DOANH NHÂN VÀ KÍ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC” tại Tầng 4 Sailing Cafe với sự tham gia của đông đảo các thành viên trong Hệ sinh thái.

Với mục đích giao lưu gặp gỡ và kết nối các thành viên trong Hệ sinh thái, sự kiện đã diễn ra đúng với tinh thần và mục tiêu đề ra. Đã giúp gia tăng sự gắn kết giữa không chỉ các thành viên trong hệ sinh thái nói riêng mà còn là của các doanh nghiệp nói chung. Đồng thời, thông qua sự hiện này có thể kết nối các đối tác chiến lược với nhau.

Sau đây chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ của sự kiện.

Đúng 13h30 các thành viên của Hệ sinh thái đã có mặt để chuẩn bị bắt đầu sự kiện.

Trong phiên đầu của sự kiện Chủ Tịch HST Salepro Ông Jack Dũng đã phát biểu, có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa và đặt ra những mục tiêu mới cho sự phát triển của Hệ Sinh Thái. Với mục tiêu phát triển 300 đối tác trên toàn quốc trong năm 2022 để giúp cho các thành viên trong Hệ Sinh Thái có thêm nhiều nguồn lực, thị trường mới, gia tăng doanh thu, giảm chi phí và tăng hoạt động xã hội.

Chủ tịch Jack Dũng phát biểu

Tiếp theo là một số hình ảnh trong lễ kí kết đối tác chiến lược giữa các thành viên Salepro.

Chị Đăng Lưu Hoa – Giám đốc công ty CPTM Cầu Vồng Đỏ kí kết chiến lược với anh Đỗ Xuân Huy- Công ty Legend Media
Anh Đỗ Xuân Huy- Công ty Legend Media kí kết hợp tác với Chị Nguyễn Yến- CEO Vietlogos
Anh Bùi Trung Kiến- Giám đốc CTCP MIC kí kết hợp tác với anh Trần Việt Tùng – Quỹ đầu tư BestB

Năm 2022, Hệ sinh thái cũng bầu ra ban điều hành mới có Tâm có Đức có Tài luôn sẵn sàng giúp đỡ các thành viên khác trong hệ sinh thái để cùng nhau thực hiện được mục tiêu đã đề ra.

Ban điều hành mới của Hệ sinh thái

Kết thúc chương, chị Đặng Lưu Hoa- Giám đốc Công ty TMCP Cầu Vồng Đỏ đã có những cảm nghĩ và chia sẻ sau khi sự kiện kết thúc. Chị cho biết khi đến với sự kiện chị đã rất ấn tượng với sự chuẩn bị của BTC rất chuyên nghiệp và chu đáo. Chị cũng đã tìm được rất nhiều đối tác tiềm năng và chất lượng để cùng nhau phát triển và lan tỏa nhiều hơn nữa các giá trị đến với Cộng đồng.

Phỏng vấn chị Đăng Lưu Hoa- Giám đốc Công ty CPTM Cầu Vồng Đỏ

Cuối cùng, BTC xin được gửi lời cảm ơn tới các vị khách mời đã thu xếp khoảng thời gian quý báu để đến tham gia buổi offline, chia sẻ và giao lưu cùng mọi người. Sự hiện diện của anh chị góp phần mang lại sự thành công và ý nghĩa rất lớn cho hệ sinh thái Salepro. Đặc biệt, BTC xin được gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Jack Dũng – Chủ tịch Hệ sinh thái Salepro cũng đã tham gia và có những chia sẻ vô cùng quý giá trong sự kiện này. Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả thành viên BTC đã vô cùng trách nhiệm và đầy tinh thần nhiệt huyết tổ chức nên buổi offline đầy ý nghĩa như này. Sự phát triển của Hệ sinh thái Salepro sẽ ghi dấu sự nỗ lực và tinh thần của các bạn.

Ban tổ chức

Chúc mừng sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp.

x

Check Also

SỰ KIỆN” KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – HỖ TRỢ NGUỒN VỐN CHO DOANH NGHIỆP

    Ngày 17/5/2022 tại tầng 3 nhà G, Đại học Quốc Gia ...