Home / ĐỐI TÁC / Công ty cổ phần G-Store kí kết hợp tác với Hệ sinh thái Salepro

Công ty cổ phần G-Store kí kết hợp tác với Hệ sinh thái Salepro

Trong thời buổi kinh tế khó khăn vì đại dịch covid-19, các nhà lãnh đạo của công ty G-Store đã mong muốn tạo ra một hướng đi mới, tạo thê thu nhập cho người dân. Từ những mong muốn ấy, G-Store đã tạo nên một sàn thương mại điện tử cho các doanh nghiệp cũng như các nhà kinh doanh nhỏ lẻ có nơi trao đổi hàng hoá.


Mới đây công ty CP Công nghệ G-Store đã có lễ kí kết online với Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp- Hệ sinh thái Salepro.


Một điều đặc biệt của G-Store là khi khách hàng là thành viên của ứng dụng mua bán hàng G-Store, khi bạn đăng bán sản phẩm lên ứng dụng thì khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm ở gần nhất để tiết kiểm chi phí vận chuyện cũng như đảm bảo chất lượng cho sản phẩm tươi sống. Khi là vip member của G-store tất cả các sản phẩm của bạn đăng lên sẽ hiển thị trên toàn hệ thống cửa hàng của G-Store. Cùng với đó công ty cũng cho các cơ chế rất ưu đãi với khách hàng và đối tác.


Hợp tác với hệ sinh thái Salepro, G-Store hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm bán hàng online thú vị cũng như những chính sách ưu đãi để hai bên cùng phát triển hệ thống.

x

Check Also

HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC VỚI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÂN AN – THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA COM4TEA

Ngày 22/3/2022 tại Hà Nội, ông Jack Dũng – Chủ tịch Hệ ...