Home / ĐỐI TÁC / FujiAire Malaysia Vietnam IV company tham gia vào Hệ sinh thái Salepro

FujiAire Malaysia Vietnam IV company tham gia vào Hệ sinh thái Salepro

Fujiaire đã được đánh giá cao và tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp với chính phủ và các hiệp hội doanh nghiệp Malaysia.
Hãng điều hòa Fujiaire đã chính thức thành lập Văn phòng đại diện tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2017. Sau 2 năm hoạt động, hãng chính thức đầu tư vào Việt Nam dưới hình thức thành lập Công ty Liên Doanh TNHH Fujiaire Malaysia (Việt Nam) từ ngày 25 tháng 10 năm 2018, là đơn vị chính thức phân phối các sản phẩm điều hòa Fujiaire cho thị trường Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định sự kỳ vọng đối với thị trường Việt Nam, qua đó đẩy mạnh phân phối sản phẩm chính hãng của tập đoàn tại thị trường Việt Nam.

Ông Lê Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam) và Đại diện Salepro trao đổi hợp tác

‘’ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ – NIỀM TIN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH, MỌI NGÔI NHÀ THÂN YÊU ‘’ TGĐ. Lê Thanh Tùng. Lấy giá trị cốt lõi là con người, mục tiêu hướng tới là hoàn thành chất lượng sản phẩm, mang tới những giá trị cho con người, bảo vệ sức khỏe của mỗi gia đình.

Cho đến nay, Thương hiệu Fujiaire đã có mặt trên 20 quốc gia. Sản phẩm của Fujiaire đa dạng từ mẫu mã đến chủng loại, thích hợp với cả các doanh nghiệp lớn hay các hộ gia đình nhỏ. Với mong muốn kết nối với các doanh nghiệp, tham mưu và tư vấn đầu tư nước ngoài để ứng dụng những công nghệ mới nhất, mang lại sản phẩm chất lượng về công nghệ và dẫn đầu xu thế tại Việt Nam và trên thế giới, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, đại diện phía công ty FujiAire đã tham gia vào Hệ sinh thái Salepro.

Hợp tác giữa Công ty TNHH Fujiaire Malaysia và Hệ sinh thái Salepro thành công
x

Check Also

HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC VỚI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÂN AN – THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA COM4TEA

Ngày 22/3/2022 tại Hà Nội, ông Jack Dũng – Chủ tịch Hệ ...