Home / ĐỐI TÁC / Hợp tác thành công giữa Công ty CP ĐT&PT Nano Milk và Hệ sinh thái Salepro

Hợp tác thành công giữa Công ty CP ĐT&PT Nano Milk và Hệ sinh thái Salepro

Tại Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, thị trường rộng mở, môi trường đầu tư hấp dẫn là những điều kiện thuận lợi để phát triển thị trường sữa tại Việt Nam. Sữa là một ngành thiết yếu, để gia nhập vào thị trường này phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn thực phẩm, kĩ thuật, dây truyền công nghệ…. Đáp ứng được tất cả những vấn đề đó, Công ty CP ĐT&PT Nano Milk đã từng bước đi lên và khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường sữa Việt Nam.

Với sứ mệnh mang nguồn dinh dưỡng tốt nhất từ những chuyên gia hàng đầu đến hàng triệu người, giúp mọi người luôn có năng lượng tươi trẻ, công ty Nano Milk cho ra mắt 8 sản phẩm chủ đạo mang thương hiệu Nano Milk. Vừa hoạt động sản xuất kinh doanh vừa học hỏi kinh nghiệm của các công ty bạn, hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nanomilk đã có khoảng trên 30 đại lý, nhà phân phối xây dựng lớn nhỏ trên cả nước. năm 2020 mục tiêu hướng tới xây dựng 100 đại lý và nhà phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành, giao quyền quản lý thương hiệu sữa Nanomilk đạt chuẩn chính hãng. Phấn đấu trở thành sản phẩm tin cậy uy tín với người tiêu dùng khách hàng trong và ngoài nước.

Thực hiện mục tiêu sắp tới, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nanomilk đã kí kết hợp tác với Hê sinh thái Salepro, đem đến thương hiệu Nano Milk với các đối tác để cùng giao lưu, học hỏi và phát triển.

Công ty Nano Milk đã trở thành thành viên của Hệ sinh thái Salepro

Thiết lập chặt chẽ về đối tác kinh doanh muốn mở đại lý , yêu cầu bán sản phẩm đúng giá niêm yết của công ty đã công bố và cam kết phù hợp trị giá sản phẩm dành cho khách hàng mua tại quầy đại lý và chính sách ưu đãi phù hợp , tri ân khách hàng theo thường lệ trong năm. Tham gia hợp tác với hệ sinh thái Salepro, Công ty Nano Milk cam kết sẽ chính sách ưu đãi, chiết khấu đặc biệt cho thành viên của hệ sinh thái, đồng thời hai bên thống nhất cùng xây dựng, mở rộng thương hiệu, thúc đẩy nhau phát triển mọi mặt.

Buổi hợp tác thành công tại Công ty Nano Milk
x

Check Also

Công ty luật Seal Law tham gia vào hệ sinh thái Salepro

Hoạt động doanh nghiệp luôn phải đối mặt với rất nhiều những ...