Home / ĐỐI TÁC / Công ty CP ĐT&PT TĐ Thái Bình Dương tham gia vào Hệ sinh thái Salepro

Công ty CP ĐT&PT TĐ Thái Bình Dương tham gia vào Hệ sinh thái Salepro

Thời đại cách mạng công nghệ 4.0 đang tạo ra những bước nhảy vọt trong nhiều lĩnh vực, trong đó xu hướng kinh doanh thân thiện với môi trường đang được rất nhiều tổ chức kinh tế quan tâm và triển khai. Các ứng dụng xanh, ứng dụng công nghệ sinh học sẽ giúp tạo nên những sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường, đưa xu hướng kinh doanh này trở nên gần gũi hơn nữa với thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống.

Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty CP ĐT&PT Tập đoàn Thái Bình Dương đã dành trọn tâm huyết phát triển những sản phẩm tiêu dùng ứng dụng những công nghệ sinh học tiên tiến, rất gần gũi, thân thiện trong cuộc sống hàng ngày. Những sản phẩm của công ty mang thương hiệu Care với sứ mệnh chăm sóc và đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng. Mới đây, Công ty lựa chọn xu hướng hợp tác, tham gia vào hệ sinh thái Salepro nhằm phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, chia sẻ hơn nữa những lý tưởng kinh doanh hiện đại.

Buổi gặp mặt giới thiệu sản phẩm giữa công ty Thái Bình Dương và Hệ sinh thái Salepro

Với mong muốn lan toả hơn nữa xu hướng tiêu dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường, công ty đã triển khai kênh thương mại điện tử hangtieudung.org, gian hàng chuyên các sản phẩm sinh học.

Hiện tại, Công ty CP ĐT&PT TĐ Thái Bình Dương đang tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm và đã được nhiều đối tác quan tâm, hợp tác làm Nhà phân phối, đại lý tiêu thụ sản phẩm. Các đối tác đang được Công ty áp dụng những chính sách hấp dẫn, ưu đãi thuận tiện, đơn giản với mức chiết khấu cao, đổi trả hàng thuận tiện, hỗ trợ tại cửa hàng, đào tạo cũng như mở rộng các chương trình khuyến mãi thường xuyên để thúc đẩy việc bán hàng. Và mới nhất thì đại diện công ty Thái Bình Dương đã ký kết hợp tác chiến lược với Hệ sinh thái Salepro. Hai bên thống nhất cùng xây dựng, mở rộng thương hiệu, thúc đẩy nhau phát triển mọi mặt.

Buổi trao đổi hợp tác tại Salepro
x

Check Also

HỆ SINH THÁI SALEPRO KÝ KẾT ĐỐI TÁC VỚI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÂN AN – THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA COM4TEA

Ngày 22/3/2022 tại Hà Nội, ông Jack Dũng – Chủ tịch Hệ ...