Home / ĐÀO TẠO SALEPRO / Hệ sinh thái Salepro hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa

Hệ sinh thái Salepro hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa

Trong thị trường làm việc cạnh tranh như hiện nay, thái độ và kỹ năng là những điều ứng viên cần phải có để gây ấn tượng các nhà tuyển dụng, cũng như là một điểm sáng trong CV. Thế nhưng bao thế hệ sinh viên bước chân vào thị trường lao động nhưng lại không biết kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng teamwork, kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng xây giá trị lõi, kỹ năng đàm phán…

Nhận thức được tính cấp bách của vấn đề, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đã liên kết với Hệ sinh thái thiết lập dự án ” NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA.”. Tại buổi làm việc trực tiếp, hai bên đã cùng nhau thống nhất nội dung chương trình đi đến việc triển khai dự án.

Các bên thống nhất triển khai dự án
Hai bên kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Với kinh nghiệm thực tiễn và đồng hành với các bạn sinh viên trong nhiều năm, Coach Jack Dũng – Founder của Hệ sinh thái đã xây dựng những giải pháp để chia sẻ và giải quyết vấn đề thực tiễn của sinh viên hiện nay. Hệ sinh thái cam kết sẽ cử chuyên gia đào tạo kết hợp với nguồn lực của trung tâm và với đối tác là các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp sẽ đồng hành hỗ trợ sinh viên thực tập, hỗ trợ việc làm cho sinh viên tham gia chương trình “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA”.

Hai bên kí kết hợp tác thành công

x

Check Also

SỰ KIỆN RA MẮT HỌC VIỆN SALEPRO THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 11/06/2022 đánh dấu một sự kiện vô cùng quan trọng đối ...