Home / KHOÁ HỌC / Tổ chức thành công khoá học Salepro 4.0 tại tập đoàn Pmax Group

Tổ chức thành công khoá học Salepro 4.0 tại tập đoàn Pmax Group

Đối với hầu hết mọi doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh, sale là một vấn đề căn bản và không thể thiếu. Tuy nhiên, để trở thành một saler chuyên nghiệp và thành công thì không phải ai cũng làm được. Chính vì thế, Hệ sinh thái SalePro ra đời với sứ mệnh nâng tầm vị thế nghề Sale, giúp các cá nhân doanh nghiệp tăng kiến thức, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp thông qua khoá học đào tạo Salepro 4.0.
Pmax Group là một thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản, với phân khúc chủ yếu là cho thuê văn phòng và đào tạo trong lĩnh vực bất động sản. Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp đối với doanh thu và lợi nhuận, tập đoàn đã liên kết với Hệ sinh thái, và một số chuyên gia tổ chức khoá học đào tạo salepro 4.0.

Khoá học đào tạo Salepro 4.0 tại Pmax Group

Tại đây, Coach Jack Dũng đã chia sẻ những kiến thức thú vị về kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Những kiến thức cần thiết này thu hút sự chú ý cả tất cả những thành viên lớp học, tạo nên một bầu không khí tràn đầy năng lượng và sự hưởng ứng nhiệt tình.

Coach Jack Dũng chia sẻ những kiến thức thú vị về Salepro 4.0

Bên cạnh đó, khoá học cũng có sự tham gia của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như quản trị thương hiệu, xuất nhập khẩu … cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cùng các học viên

Các chuyên gia được mời đến để chia sẻ thêm cho các học viên

Buổi học diễn ra trong không khí vui vẻ, tràn đầy năng lượng với sự tham gia của các anh chị trưởng/ phó phòng, chủ doanh nghiệp, cán bộ, nhân viên. Với tinh thần “Givemore- Salemore”, các học viên đã thu về những thức bổ ích cho công việc của mình, nâng cao kĩ năng sale. Cuối buổi chia sẻ, các học viên đều cho những cảm nhận tích cực

Cảm nhận học viên sau khoá học :

x

Check Also

SỰ KIỆN RA MẮT HỌC VIỆN SALEPRO THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 11/06/2022 đánh dấu một sự kiện vô cùng quan trọng đối ...