Home / SỰ KIỆN / Tổ chức thành công buổi đào tạo 5 cấp độ lãnh đạo cho công ty TNHH tư vấn và môi giới Bất động sản QTLand Việt Nam.

Tổ chức thành công buổi đào tạo 5 cấp độ lãnh đạo cho công ty TNHH tư vấn và môi giới Bất động sản QTLand Việt Nam.

Đối với mỗi doanh nghiệp người lãnh đạo xuất sắc vừa là người có quyền lực vừa là người có tầm ảnh hưởng. Mặc dù mỗi người có một phong cách lãnh đạo, triết lý và chiến lược hành động khác nhau trong quản lý công ty, đội nhóm tuy nhiên, những nhà lãnh đạo thực sự luôn phải luôn đảm đương những vai trò nhất định để hoàn thành tốt công việc, đảm bảo tiến bộ và hiện thực hóa tầm nhìn cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Nhận thức được tầm quan trọng của người lãnh đạo trong doanh nghiệp, Công ty bất động sản QT Land liên kết với Trung tâm để tổ chức buổi đào tạo về 5 cấp độ lãnh đạo giúp cho các nhà lãnh đạo của công ty nhằm nâng cao khả năng lãnh đạo và vị thế của mình trong công ty.

Ảnh: Buổi đào tạo của Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và Công ty BĐS QTLand Việt Nam

Tại buổi đào tạo, chuyên gia Jack Dũng đã chia sẻ những kiến thức và hiểu biết về 5 cấp độ lãnh đạo.

Ảnh: Coach Jack Dũng chia sẻ về 5 cấp độ lãnh đạo

Những kiến thức thú vị này đều thu hút tất cả những thành viên trong buổi đào tạo từ đó tạo nên bầu không khí vui vẻ, tràn đầy năng lượng và được sự hưởng ứng tích cực từ mọi người.

Ảnh: Các thành viên cùng nhau thảo luận, trao đổi kiến thức

Với phương pháp giảng dạy luôn gắn liền với Thực tế – Thực hành – Thay đổi mỗi ngày, chính vì thế trong các buổi đào tạo của mình ngoài việc chia sẻ những kiến thức, Coach Jack Dũng luôn để các thành viên được áp dụng kiến thức vào thực tế, thực hành ngay tại buổi học.

Ảnh: Các thành viên trong buổi đào tạo chia sẻ những mục tiêu cần đạt trong năm 2021

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết với sự tham gia của các thành viên trong ban lãnh đạo Công ty TNHH tư vấn và môi giới BĐS QTLand. Với tinh thần “Givemore- Salemore”, các học viên đã thu về những kiến thức bổ ích cho công việc của mình, nâng cao kĩ năng lãnh đạo, giúp nâng tầm vị thế của bản thân. Cuối buổi học, các học viên đều cho chia sẻ và những cảm nhận tích cực.

Video cảm nhận học viên sau buổi chia sẻ :

x

Check Also

SỰ KIỆN” KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – HỖ TRỢ NGUỒN VỐN CHO DOANH NGHIỆP

    Ngày 17/5/2022 tại tầng 3 nhà G, Đại học Quốc Gia ...