Home / HOẠT ĐỘNG / Sự Kiện Tháng 6 : Giao Lưu – Chia sẻ cơ hội cùng VIP MSP ( Membership Salepro)

Sự Kiện Tháng 6 : Giao Lưu – Chia sẻ cơ hội cùng VIP MSP ( Membership Salepro)

Xin kính chào quý anh chị em thành viên VIP MSP ( Membership Salepro)

Trong những giá trị tốt nhất mà thẻ MSP CARD có thể mang đến cho anh chị, chính là việc tham gia các hoạt động chung cùng hệ sinh thái Salepro. Quyền lợi chi tiết anh chị tham khảo tại đây

Sự kiện Giao Lưu Tháng 6/ cùng các VIP MSP / Qua ZOOM

Trong việc tham gia các hoạt động sự kiện chung, quý anh chị em có thể học hỏi, giao lưu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà mình đang kinh doanh đến với những thành viên khác trong hệ sinh thái, và chỉ cần 1 nhân duyên tốt cũng đủ để anh chị em thành công. Đó chính là một giá trị tuyệt vời khi chúng ta có một nhóm trí tuệ ưu tú mà mình tạm gọi là VIP MSP !

Các anh chị đã tham gia hệ sinh thái Salepro đều là những anh chị đã được đăng ký ĐƠN THAM DỰ, được ban quản trị xác minh danh tính, giảm thiểu rủi ro về pháp nhân khi tiến hành giao dịch, hợp tác làm ăn sâu hơn với nhau.

Hệ sinh thái thành công được là nhờ có các anh chị em đồng hành, mỗi người sẽ mang đến một nguồn lực để góp phần tạo nên một liên minh rộng lớn, có thể hỗ trợ ngược lại cho bất kỳ một thành viên nào.

Đó chính là nhờ văn hoá : GIVEMORE – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ mà tất cả thành viên đã cùng cam kết trong nội quy tham gia VIP MSP.

Sự kiện tháng 6, diễn ra trong không khí cả nước đang dịch COVID, doanh nghiệp đều có những khó khăn, vấn đề cần được chia sẻ tháo gỡ và chính là cơ hội để các VIP MSP thực sự hiểu nhau hơn.

Kính mời tất cả các thành viên VIP MSP thu xếp thời gian quý báu để cùng tham dự.

Jack Dũng

Trân trọng kính mời !

x

Check Also

Tổ chức thành công buổi đào tạo 5 cấp độ lãnh đạo cho công ty TNHH tư vấn và môi giới Bất động sản QTLand Việt Nam.

Đối với mỗi doanh nghiệp người lãnh đạo xuất sắc vừa là ...