Home / ĐỐI TÁC / Hệ sinh thái Salepro ký kết hợp tác với Công ty Công Nghệ KTS Hà Nội

Hệ sinh thái Salepro ký kết hợp tác với Công ty Công Nghệ KTS Hà Nội

Chuyển đổi số là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Vậy chuyển đổi số là gì? Lợi ích của chuyển đổi số mang lại cho doanh nghiệp là như thế nào?

Giới phân tích nhận định, chuyển đổi số là xu thế không thể đảo ngược, nếu đứng ngoài, doanh nghiệp sớm muộn sẽ thất bại. Tại Việt Nam, chuyển đổi số được hiểu theo nghĩa là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số bằng cách áp dụng công nghệ mới như dữ liệu lớn (Big Data), Internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (Cloud)… thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty.

Nếu hoạt động hiệu quả, chuyển đổi số sẽ thay đổi toàn diện cách thức mà một doanh nghiệp đang hoạt động, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và chính doanh nghiệp.

Nắm bắt xu hướng đó, công ty Công nghệ KTS Hà Nội là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Mới nhất, nhằm mở rộng thị phần nâng cao thương hiệu thì KTS Hà Nội đã hợp tác với Hệ sinh thái Salepro.

Ảnh: Đại diện 2 bên ký kết hợp tác chiến lược.


Với việc hợp tác chiến lược, KTS Hà Nội sẽ tư vấn những giải pháp chuyển đổi số cho những doanh nghiệp trong Hệ sinh thái Salepro. Trong khi đó Salepro sẽ là đối tác quan trọng giúp KTS mở rộng thị phần bán hàng, quảng bá sản phẩm đến gần hơn các doanh nghiệp. Hai bên tin rằng đây sẽ là cú hích lớn giúp cả hai có bước đột phá mạnh mẽ trong thời gian tới đây.

x

Check Also

Công ty luật Seal Law tham gia vào hệ sinh thái Salepro

Hoạt động doanh nghiệp luôn phải đối mặt với rất nhiều những ...