Home / HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI / HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Chào mừng bạn đã đến với chuyên mục hoạt động xã hội , nếu bạn vẫn chưa biết Jack Dũng là ai thì vui lòng đọc tại đây nhé. Chỉ cần Click chuột vào chữ tại đây màu xanh là bạn sẽ hiểu về mình thôi ạ.

Vậy là bạn đã hiểu mình đã công tác tại những đơn vị nào, tuy nhiên có một phần rất quan trọng trong cuộc đời mình đó là Mảng Hoạt Động Xã Hội, thì bên trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp chưa biên, vì thế mình có thêm bài viết này để chia sẻ thêm với bạn về Hoạt động xã hội.

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI LÀ GÌ ?

Hoạt động xã hội đối với Jack Dũng là những hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho mọi người trong xã hội, bằng sự lao động, hy sinh, cho đi của bản thân mình. Hoạt động xã hội chính là một cách để bản thân trở nên có ích hơn, có giá trị hơn trong cuộc đời. Vì ở ngoài kia có rất nhiều người cần đến các hoạt động xã hội từ mọi người theo tinh thần tương thân tương ái, lá rách ít đùm lá rách nhiều, tài trợ TÀI VẬT, TRÍ TUỆ, CÔNG SỨC vì người khác.

LÀM HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI ĐỂ LÀM GÌ ?

Với mỗi người, lý do hoạt động xã hội sẽ khác nhau. Đối với Jack Dũng, làm hoạt động xã hội đơn giản là một cách để mình đóng góp công sức nhỏ bé cho cộng đồng. Giúp cho cộng đồng tốt hơn khi có sự đóng góp của mình ở một khía cạnh nào đó, ví dụ như tinh thần, hay vật chất. Là một người rất MAY MẮN trong cuộc đời, nên Jack Dũng muốn chia sẻ sự may mắn đó đến với những hoàn cảnh kém MAY MẮN hơn, còn đang loay hoay, hoặc điều kiện, tinh thần, trí tuệ còn thiếu thốn.

Với hơn 11 năm tham gia làm Hoạt Động Xã Hội, Jack Dũng đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc Hỷ, Nộ, Ái, Ố…lúc vinh quang, lúc nhục nhã, nhưng với cái TÂM cho đi và phụng sự, nếu còn sức Jack Dũng vẫn sẵn sàng cống hiến để phụng sự cộng đồng trong điều kiện cho phép.

Cuộc đời là Vô Thường, nhận thức được điều này khiến Jack Dũng hiểu rằng, những gì mà mình có thể trao đi ngay tại thời điểm này, hiện hữu này là điều tuyệt vời và trân quý nhất. Những thứ trong tương lai thì chưa đến, những thứ trong quá khứ dù đẹp dù xấu cũng đã qua đi. Chính vì thế mà các bạn thấy mình rất hăng hái trong các hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng với mục tiêu duy nhất là GIÚP mình và giúp Người !

TẠI SAO HĐXH LẠI GIÚP BẠN NHIỀU NHẤT ?

Hãy tin mình đi, khi bạn tham gia HĐXH bạn sẽ được nhiều nhất đó !

Để mình ví dụ từ chính bản thân mình đã cho đi và nhận lại được gì nhé 

Hoạt động xã hội đã cho Jack Dũng rất nhiều kinh nghiệm sống, cơ hội để được học hỏi nhiều kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, thay đổi tư duy và hơn hết là những nhân duyên tốt lành nhất. Như gặp gỡ các vị nguyên thủ quốc gia, được trực tiếp trò chuyện và mời các bác tham gia các hoạt động xã hội do mình khởi xướng.

Phó thủ tướng chính phủ – Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Phạm Bình Minh
Bác Lê Khả Phiêu – Nguyên Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Việt Nam
Bác Nguyễn Phúc Thanh – Nguyên Phó Chủ Tịch Quốc Hội Nước CHXHCNVN

Làm thế nào mà một chàng thanh niên không có mối quan hệ có thể gặp gỡ và được các bác chia sẻ tận Tâm, giúp đỡ cho chương trình nếu như không tham gia làm HĐXH. Nguyên nhân gốc rễ ban đầu là phải làm hoạt động xã hội, thì những kết quả mới đến sau. Vì thế nếu bạn còn ngần ngại chưa tham gia HĐXH thì hãy tham gia ngay với các tổ chức xã hội, hoặc tham gia làm với Jack Dũng trong việc phát triển các cộng đồng khởi nghiệp, tổ chức các sự kiện ý nghĩa như thắp hương tri ấn AHLS, tặng quà thương bệnh binh và rất nhiều sự kiện ý nghĩa đang chờ bạn đồng hành.

10 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI NGAY BÂY GIỜ

1, Bạn không thể quay lại quá khứ, cũng như đến thì tương lai, bạn chỉ có thể tham gia HĐXH ngay hiện tại.

2, Bạn sẽ ra tăng rất nhiều mối quan hệ khi tham gia HĐXH, từ đó phát triển các yếu tố khác như tài chính, sức khoẻ, kỹ năng, trí tuệ. Chi tiết bạn có thể xem video Ngũ Hành Tương Sinh, tại đây :https://www.youtube.com/embed/V4j_3b98G8E?feature=oembed

3, Bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều, và còn rất nhiều người cần sự giúp đỡ từ bạn.

Chương trình Thắp Hương Tri Ân – Tặng quà cho các bác Thương Bệnh BInh nhân ngày 27/7

4, Bạn sẽ phát triển rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn khi tham gia hoạt động xã hội.

5, Bạn sẽ gặp rất nhiều người giỏi hơn mình, người nổi tiếng, thành công trên hành trình hoạt động xã hội.

6, Bạn sẽ bớt nhiều tính xấu khi tham gia một đội nhóm Hoạt động xã hội tốt.

7, Vì Gốc của cuộc đời chúng ta là CHO ĐI –> rồi cuối cùng bạn sẽ NHẬN VỀ theo một cách thức không ngờ tới.

8, Vì tuổi trẻ đẹp nhất là học tập, lao động, cống hiến và phụng sự cho những hoạt động xã hội ý nghĩa.

9, Bạn sẽ trưởng thành hơn, xây dựng được uy tín tốt hơn, tăng sức ảnh hưởng và xây dựng thương hiệu cá nhân để có thể tăng trưởng các hoạt động khác.

10. Bạn sẽ không còn hối tiếc, giá như… khi về già vì đã KHÔNG THAM GIA.

KẾT LUẬN

Và ĐÂY CHÍNH LÀ THỜI KHẮC BẠN RA QUYẾT ĐỊNH, hãy tham gia Hoạt động xã hội đi nhé. Nó rất tốt dù bạn hiện nay đang ở tình trạng như thế nào, độ tuổi, giới tính không quan trọng. hãy click VÀO ĐÂY để tìm hiểu một hoạt động xã hội mà Jack Dũng đang làm nhé.

FANPAGE CHƯƠNG TRÌNH : https://www.facebook.com/thaphuongtrian

Bạn có thể cùng tham gia đồng hành tổ chức các chương trình thiện nguyện cùng Jack Dũng tại cộng đồng sáng tạo khởi nghiệp. Link tham gia cộng đồng, tại đây

Jack Dũng vô cùng vui mừng và sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho bạn đọc nào tham gia đồng hành xây dựng cộng đồng sáng tạo khởi nghiệp và tổ chức các chương trình hoạt động xã hội.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khoẻ, may mắn và thành công.

Có một câu nói mà Jack Dũng rất thích, để chốt lại bài viết này, Jack xin chia sẻ với bạn :

” BẠN CÓ 1 NGUỒN LỰC, TÔI CÓ 1 NGUỒN LỰC ” cộng lại chúng ta có 2 nguồn SỨC MẠNH.

Nếu bạn muốn gia tăng sức mạnh hãy tham gia với Jack Dũng nhé.

Đăng ký tham gia tại đây cũng được bạn nhé