Home / ĐỐI TÁC / TƯ VẤN CHO THÀNH VIÊN MSP CARD

TƯ VẤN CHO THÀNH VIÊN MSP CARD

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các thành viên hệ sinh thái Salepro sở hữu MSP Card ( Thẻ membership Salepro), ngày 15/5/2021, ông Jack Dũng Founder Salepro, phó giám đốc trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững đã cùng các thành viên MSP thăm và tư vấn hỗ trợ cho doanh nghiệp Thái Nam do thành viên Ninh làm giám đốc kinh doanh.

Thái Nam là một doanh nghiệp mới hoạt động, với mục tiêu phân phối độc quyền dòng sản phẩm điều hoà cao cấp của Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam.

Sáng lập Salepro – Jack Dũng thăm thành viên MSP CARD

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình, phù hợp với văn hoá GIVEMORE – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ mà hệ sinh thái Salepro đã xây dựng. Chuyên gia Jack Dũng đã lắng nghe và tư vấn tận tâm các giải pháp giúp cho Thái Nam phát triển thị trường tốt nhất, cũng như hoàn thiện cơ chế đối tác, đàm phán giá thành sản phẩm.

Các thành viên trong hệ sinh thái cũng có cơ hội được tham gia trực tiếp tìm hiểu cách thức kinh doanh, vận hành doanh nghiệp, triển khai kênh bán hàng, xây dựng thương hiệu, nhân hiệu từ các chuyên gia và các đơn vị doanh nghiệp thực tế. Buổi giao lưu đã diễn ra vui vẻ và thành công tốt đẹp.

Các thành viên MSP CARD – thăm, tìm hiểu cơ hội và đồng hành sử dụng dịch vụ của nhau.

Kết thúc buổi làm việc, Salepro đã đạt được thoả thuận trở thành đơn vị phân phối cho Thái Nam trong việc bán các sản phẩm điều hoà nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp, với sự hài lòng của thành viên MSP : \

Thành viên MSP CARD hài lòng – là niềm vui của BQT hệ sinh thái SALEPRO

x

Check Also

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP SALEPRO ?

Vườn ươm doanh nghiệp Salepro thuộc Hệ sinh thái Salepro là một ...