Home / MSP CARD / QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN CÓ MSP CARD

QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN CÓ MSP CARD

Xin chào bạn đã quan tâm đến thẻ MSP CARD, cám ơn bạn đã là thành viên tham gia hệ sinh thái Salepro và sở hữu thẻ MSP Card. Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết về các quyền lợi khi bạn sở hữu tấm thẻ đeo MSP CARD như thế nào.

Cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

thẻ MSP Card
Thẻ MSP Card có giá trị 1 năm

Thẻ MSP CARD là gì ?

Thẻ MSP Card là một thẻ được cấp cho thành viên tham gia vào hệ sinh thái Salepro, đồng ý tuân thủ các nội quy do ban quản trị hệ sinh thái đề xuất, ( có kèm nội quy khi làm việc trực tiếp, hoặc online qua zoom).

Thẻ MSP Card sẽ được tích hợp để cá nhân/ tổ chức tham gia dùng cho việc nhận những giá trị từ hệ sinh thái salepro.

Thẻ MSP Card cũng sẽ dùng để giúp quý cô chú, anh chị thành viên nhận các Voucher ưu đãi từ các NSX, các công ty bán sản phẩm, dịch vụ, cá nhân tham gia chia sẻ nguồn lực trong hệ sinh thái salepro.

Lợi ích thẻ MSP CARD

Với những cá nhân/ tổ chức khác nhau thì việc sở hữu tấm thẻ MSP CARD khác màu nhau sẽ làm cho việc nhận dạng được dễ dàng hơn và qua đó sẽ được hệ sinh thái Salepro phục vụ tốt nhất theo đúng những giá trị cam kết đã ký trong hợp đồng.

Tuỳ từng nhu cầu và mục đích tham gia hệ sinh thái salepro khác nhau, mà chúng tôi sẽ cung cấp các giá trị khác nhau dành cho các quý thành viên nhằm thoả mãn tốt nhất những quyền lợi chính đáng của quý bạn như là :

1, Được đào tạo kỹ năng, đào tạo salepro : Cô chú anh chị chưa biết về kỹ năng bán hàng, thì tham gia hệ sinh thái salepro sẽ được đào tạo. Cô chú anh chị đã biết về bán hàng, sẽ được các chuyên gia đào tạo chuyên sâu để nâng cao kỹ năng kinh doanh, bán hàng chuyên nghiệp thời đại 4.0

2, Tiếp cận các cơ hội kinh doanh, bán hàng : Ở đâu có đám đông, ở đó có cơ hội, việc tham gia hệ sinh thái Salepro giúp cho cô chú anh chị tiếp cận với rất nhiều cơ hội kinh doanh, tìm kiếm đối tác, hỗ trợ nhau 1:1 chuyên sâu, ưu tiên dành thời gian cho nhau.

3, Tham gia vào hệ sinh thái và gia tăng các mối quan hê, gia tăng cơ hội marketing, quảng bá sản phẩm dịch vụ của quý bạn trên nhiều kênh truyền thông khác nhau của hệ sinh thái Salepro. ( Chi tiết kèm trong buổi làm việc trực tiếp) Liên hệ làm việc với Jack Dũng để được xếp lịch ạ.

4, Việc tham gia vào hệ sinh thái salepro giúp cho quý anh chị gia tăng doanh thu, tại sao chúng tôi lại làm được điều này thì sẽ có 1 giải pháp toàn diện dành cho quý anh chị khi đến làm việc trực tiếp ạ.

5, Với rất nhiều đối tác đang đồng hành và đã ký kết đối tác chiến lược sẵn sàng givemore và hỗ trợ cho các anh chị những nguồn hàng hoá, dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn lưu thông, sẽ giúp cho quý anh chị có thêm hàng để bán, kiếm thêm thu nhập. Anh chị chưa biết bán hàng thì đã có đội ngũ chuyên gia đào tạo giúp đỡ, giúp cho anh chị có thể bắt đầu với số vốn rất nhỏ.

6, Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, việc tham gia sở hữu thẻ MSP sẽ giúp anh chị có những mối quan hệ chất lượng, cùng nhau học hỏi và cùng nhau thành công, động viên hỗ trợ nhau cùng phát triển, BQT hệ sinh thái sẽ liên tục mang về những nguồn lực tốt nhất cho quý anh chị để cùng nhau nhận những kiến thức tốt nhất, thái độ phục vụ tốt nhất.

7, Thẻ MSP CARD chính là công cụ quyền lực, giúp cô chú anh chị có thể thoải mái mua sắm và được nhận những ưu đãi dành riêng cho thành viên hệ sinh thái salepro. Nó là công cụ để quý cô chú anh chị được xác minh danh tính và cũng đảm bảo nhận các VOUCHER ưu đãi từ các chương trình, từ các NSX, Dịch vụ cung cấp.

8, Tham gia hệ sinh thái Salepro, quý a chị đang kinh doanh sẽ được hỗ trợ truyền thông trên các kênh thông tin hiện có và các kênh thông tin của đối tác hệ sinh thái Salepro trong tương lai. ( Chi tiết trong hợp đồng, có yêu cầu bảo mật thông tin).

9, BQT sẽ tổ chức các chương trình du lịch, chương trình tổng kết 6 tháng đầu năm, tổng kết 1 năm dành cho các quý anh chị tham gia hệ sinh thái Salepro, ngoài ra chúng tôi có mang đến các giải pháp về truyền thông và bảo vệ thương hiệu cho các cá nhân tổ chức, lễ vinh danh được phát sóng truyền hình trực tiếp.

10, Quý anh chị tham gia cần huấn luyện, Coaching thì cũng được các chuyên gia trong hệ sinh thái Salepro hướng dẫn trực tiếp và đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh, lao động, học tập. Chúng tôi cũng có những chương trình hoàn toàn miễn phí phục vụ cộng đồng. Chúng tôi cũng tổ chức các HĐXH ý nghĩa nhằm giúp tất cả các thành viên tham gia hệ sinh thái Salepro nhận giá trị cao nhất. Chúng tôi cũng mời về những bậc thầy trong các lĩnh vực để giúp cho cuộc sống của quý vị cân bằng THÂN, TÂM, TRÍ, giải toả áp lực và stress, sống nghị lực và thức tỉnh mục đích sống.

Và còn nhiều hơn nữa những tình cảm chân thành, yêu mến mà đội ngũ phục vụ của hệ sinh thái Salepro sẽ dành đến cho quý cô chú anh chị. Hãy đăng ký tham gia ngay bằng cách liên hệ với chúng tôi tại mục liên hệ nhé.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN HỆ SINH THÁI SALEPRO :

Bước 1 : 2 bên trao đổi, tìm hiểu nhau về các thông tin mỗi bên, nguồn lực mỗi bên. BQT hệ sinh thái Salepro sẽ thẩm định giấy tờ, hàng hoá dịch vụ, của đối tác muốn tham gia.

Đối tác Thành Phố Hồ Chí Minh ra thăm và hợp tác chiến lược cùng Hệ sinh thái Salepro

Bước 2 : Tư vấn lợi ích, giải đáp thắc mắc về thẻ MSP CARD

Bước 3 : Thành viên hoàn thành đơn đăng ký, nội quy, thủ tục tham gia

Thành viên Ông Nguyễn Tuấn Anh hoàn thành đơn đăng ký tham gia hệ sinh thái Salepro

Bước 4 : Ký kết đối tác chiến lược ( thành viên tổ chức ) , Chụp ảnh lưu niệm.

Bước 5 : Hoàn thành trao thẻ + phục vụ quý đối tác, khách hàng.

Thăm và tư vấn kinh doanh cho thành viên MSP :

Thành viên MSP nhận được sự đồng hành, tư vấn hỗ trợ từ các thành viên MSP CARD khác
Họp Zoom Giao Lưu chia sẻ cơ hội kinh doanh

Trân trọng cám ơn !

Jack Dũng – Nhà sáng lập hệ sinh thái Salepro

www.hesinhthaisalepro.com

x

Check Also

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MSP

Bạn đã hiểu các lợi ích của thành viên trong hệ sinh ...